Honda SH Mode 125 vừa được Honda Việt Nam ra mắt phiên bản mới được bổ sung thêm hệ thống khóa thông minh Smart Key như trên dòng xe SH 2017 mà thương hiệu này vừa ra mắt.

Honda SH Mode co phien ban moi, bo sung khoa thong minh - Anh 1

SH Mode 125 sẽ có thêm phiên bản màu xanh tím

Sau SH 125i/150i và PCX 125cc phiên bản cao cấp, SH Mode 125 là mẫu xe thứ 3 được Honda Việt Nam trang bị hệ thống khóa thông minh SmartKey.

Honda SmartKey không sử dụng chìa khóa truyền thống. Hệ thống điện của xe được mở/tắt thông qua kết nối không dây từ thiết bị điều khiển FOB thông minh đến ECU (bộ vi xử lý trung tâm) của Hệ thống khóa thông minh và xe. Do đó các phương thức đấu điện hay phá ổ khóa trái phép hoàn toàn được ngăn chặn, giúp tối ưu hóa khả năng chống trộm cho xe.

Honda SH Mode co phien ban moi, bo sung khoa thong minh - Anh 2

Hệ thống khóa thông minh được bổ sung trên phiên bản xe mới

Thiết bị điều khiển FOB cũng mang đến khả năng mở/tắt xe từ xa, hệ thống xác định vị trí xe thông minh và hệ thống báo động chống trộm giống như trên cho ô tô.

SH Mode 125cc vẫn tiếp tục sử dụng động cơ thông minh thế hệ mới eSP, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử PGM – FI và hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling Stop, bộ đề tích hợp ACG và hệ thống kiểm soát hơi xăng EVAPO.

SH Mode 125cc sẽ có thêm một phiên bản màu xanh ánh tím mới lạ mắt. Giá bán cho phiên bản SH Mode 125 tiêu chuẩn là 51 triệu đồng. Trong khi đó, các phiên bản thời trang sẽ có giá 51,5 triệu đồng.

Phúc Vinh