Sh Mode 125 mới được Honda bổ sung thêm chìa khóa thông minh cùng gam màu mới với mức giá niêm yết từ 50,99 triệu VND nhưng người tiêu dùng có thể phải bỏ ra số tiền cao hơn để sở hữu xe từ các đại lý. Sh Mode 125 mới được Honda bổ sung thêm chìa khóa thông minh cùng gam màu mới với mức giá niêm yết từ 50,99 triệu VND nhưng người tiêu dùng có thể phải bỏ ra số tiền cao hơn để sở hữu xe từ các đại lý. Sh Mode 125 mới được Honda bổ sung thêm chìa khóa thông minh cùng gam màu mới với mức giá niêm yết từ 50,99 triệu VND nhưng người tiêu dùng có thể phải bỏ ra số tiền cao hơn để sở hữu xe từ các đại lý.

Ngày 08/11, Honda Việt Nam giới thiệu phiên bản Sh Mode 125cc mới tới khách hàng với việc bổ sung hệ thống khóa thông minh, thiết kế thêm gam màu xanh ánh tím cùng yên xe 2 tông màu.

Honda Sh Mode 125 phien ban moi nhat & bo 3 mau thoi trang nhat - Anh 1

Tích hợp hệ thống khóa thông minh Honda SMART Key

Sau Sh 125i/150i và PCX 125cc, Sh Mode 125cc là mẫu xe thứ 3 được Honda Việt Nam trang bị hệ thống khóa thông minh Honda SMART Key. Bên cạnh đó thiết bị điều khiển FOB tích hợp nhiều tính năng cho người sử dụng.

- Khả năng chống trộm: Honda SMART Key không sử dụng chìa khóa truyền thống. Hệ thống điện của xe được mở/tắt thông qua kết nối không dây từ thiết bị điều khiển FOB thông minh đến ECU (bộ vi xử lý trung tâm) của Hệ thống khóa thông minh và xe. Do đó các phương thức đấu điện hay phá ổ khóa trái phép được ngăn chặn.

- Tiện ích: Ba tính năng cùng được tích hợp trên thiết bị điều khiển FOB bao gồm chức năng mở/tắt xe từ xa, hệ thống xác định vị trí xe thông minh và hệ thống báo động chống trộm.

- Thiết kế: Ổ khóa & chìa khóa thông thường được thay thế hoàn toàn bằng núm xoay khởi động có viền ánh sáng LED bao quanh và thiết bị điều khiển FOB nhỏ gọn.

Honda Sh Mode 125 phien ban moi nhat & bo 3 mau thoi trang nhat - Anh 2

Thiết kế với màu mới

Sh Mode 125cc là mẫu xe sở hữu lối thiết kế hiện đại, trẻ trung, màu xanh ánh tím mới cũng là điểm đặc biệt của xe. Bên cạnh việc bổ sung màu xanh ánh tím, Honda Việt Nam còn làm mới màu đỏ trên phiên bản tiêu chuẩn với mong muốn đem lại cảm giác mới mẻ cho người dùng. Màu đỏ sáng nay được điều chỉnh thành tông trầm và ấm hơn. Điểm mới đáng chú ý trong thiết kế lần này còn đến từ yên xe hai tông màu độc đáo được áp dụng trên hai màu trắng và vàng của phiên bản thời trang.

Honda Sh Mode 125 phien ban moi nhat & bo 3 mau thoi trang nhat - Anh 3

Công nghệ

Sh Mode 125cc tiếp tục được áp dụng động cơ eSP, thiết kế nhỏ gọn, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch & tích hợp những công nghệ bao gồm: Công nghệ phun xăng điện tử PGM – FI, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling Stop, bộ đề tích hợp ACG và hệ thống kiểm soát hơi xăng EVAPO.

Nhờ đó, SH mode có khả năng tiết kiệm nhiên liệu đến 56% (*) so với dòng xe ga 125cc cùng loại (không sử dụng eSP và Idling stop)

(*) Theo số liệu nghiên cứu nội bộ của Honda

Honda Sh Mode 125 phien ban moi nhat & bo 3 mau thoi trang nhat - Anh 4

Tiện ích

SH mode 125cc phiên bản mới tiếp tục duy trì những tiện như hộc đựng đồ 18 lít, , dung tích bình xăng 5,5 lít, sàn để chân rộng và phẳng, móc treo đồ thuận lợi, ổ khóa từ đa năng, gác chân sau linh hoạt có thể gấp gọn gàng, hệ thống phanh kết hợp tiên tiến với 3 pít – tông thủy lực.

Chế độ bảo hành mới

Sh Mode mới đươc bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km

SH Mode 125cc mới sẽ chính thức được giới thiệu ra thị trường ngày 21/11/2016thông qua Hệ thống Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với giá bán như sau:

Phiên bản Màu sắc Giá bán lẻ đề xuất (đã bao gồm thuế GTGT)

1. Tiêu chuẩn Xanh, Đỏ: 50.990.000VND

2. Thời trang Xanh Ngọc, Trắng, Vàng, Xanh ánh Tím: 51.490.000VND

3. Cá tính Đỏ đậm, Bạc mờ: 51.490.000VND

Theo Honda Vietnam