Phiên bản mới của mẫu SUV Honda CR-V bắt đầu có mặt trên thị trường từ tháng 10/2016...

Honda ra mat CR-V phien ban moi - Anh 1

Tương tự các mẫu xe khác, CR-V phiên bản mới tại thị trường Việt Nam có chế độ bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước.

Honda Việt Nam vừa giới thiệu ra thị trường phiên bản mới của mẫu xe đa dụng CR-V.

So với các phiên bản trước, CR-V mới chủ yếu được hãng xe Nhật Bản tân trang về ngoại hình.

Cụ thể, ở phiên bản này, CR-V được Honda khoác thêm bộ phụ kiện thời trang và thể thao chính hãng. Bộ phụ kiện bao gồm các chi tiết mạ chrom như nẹp trang trí hai bên thân xe, đuôi xe, ốp gương chiếu hậu và chụp ống xả; cánh lướt gió thể thao tích hợp đèn phanh; viền che mưa thiết kế tiện ích; nẹp bước chân phát sáng.

Các thiết kế và tính năng cơ bản của CR-V vẫn được giữ nguyên. CR-V thế hệ thứ 4 được Honda đưa về thị trường Việt Nam hồi đầu năm ngoái với thiết kế và các tính năng thay đổi mạnh mẽ so với thế hệ trước đó. Xe có 2 tùy chọn động cơ 2.0 lít công suất cực đại 155 mã lực và động cơ 2.4 lít công suất cực đại 190 mã lực cùng hộp số tự động 5 cấp.

Một số công nghệ mới đáng chú ý trên mẫu SUV bán chạy của Honda có thể kể đến như hệ thống camera lùi 3 góc quay, hệ thống định vị và dẫn đường Sygic, chức năng thực hiện cuộc gọi nhanh bằng khẩu lệnh HFT Voice Tag, tính năng khởi động bằng nút bấm và chìa khóa thông minh...

Liên doanh Nhật Bản cho biết, người tiêu dùng mua xe CR-V trong khoảng thời gian từ nay đến hết ngày 25/11/2016 sẽ được giảm 50% giá bán của bộ phụ kiện, miễn phí tiền sơn và công lắp đặt bộ phụ kiện trị giá 10 triệu đồng.

Tương tự các mẫu xe khác, CR-V phiên bản mới tại thị trường Việt Nam có chế độ bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước. Ngoài ra, Honda Việt Nam cũng cung cấp gói gia hạn bảo hành tùy chọn cho người tiêu dùng.

Biên Thùy