Honda MSX 125 tại TP HCM mang trên mình bộ cánh tem đấu với biểu tượng ngôi sao lấy ý tưởng từ đội bóng bầu dục Dallas Cowboys nổi bật.

Honda MSX 'lot xac' phong cach cao boi mien Tay - Anh 1

Honda MSX 125 được xem là mẫu xe được nhiều tay chơi độ nhiều nhất tại Việt Nam với khả năng dễ độ, đồ chơi theo xe dễ kiếm và đặc biệt là kiểu dáng thiết kế hầm hố và bắt mắt.

Honda MSX 'lot xac' phong cach cao boi mien Tay - Anh 2

Độ dàn áo, bánh xe, đèn pha, cùng hàng loạt đồ chơi hàng hiệu đắt tiền theo xe là những gì bạn thường thấy trên những chiếc Honda MSX độ và chiếc xế xe trong bài cũng phải là ngoại lệ.

Honda MSX 'lot xac' phong cach cao boi mien Tay - Anh 3

Hình ảnh chiếc Honda MSX nổi bật với dàn áo mang đậm phong cách Mỹ với tông màu chủ đạo xanh -trắng –đỏ. Bộ cánh tem đấu với biểu tượng ngôi sao lấy ý tưởng từ đội bóng bầu dục Dallas Cowboys cùng biểu tượng hình lá cờ nước Mỹ nổi bật.

Honda MSX 'lot xac' phong cach cao boi mien Tay - Anh 4

Phần đầu xe nổi bật với cụm ghi đông thiết kế lại đi kèm là hàng loạt món đồ chơi hàng hiệu theo xe như cùm công tắc Domino, trợ lực , kiếng gù Rizoma, dè chắn bùn trước Carbon Fiber từ Tyga.

Honda MSX 'lot xac' phong cach cao boi mien Tay - Anh 5

Trong khi đó, thân xe gây ấn tượng với gói phụ kiện đồ chơi hàng hiệu là bộ ốp lốc nồi Mutaru đi kèm bộ số gãy CRG, hệ thống phanh dầu sau pen đạp Brembo đi cùng bình dầu Bonamici Racing và tay phanh dầu RCB.

Honda MSX 'lot xac' phong cach cao boi mien Tay - Anh 6

Phần hệ thống dàn chân của xe tái thiết kế với việc trang bị cụm phanh trước với heo Brembo 2 pis đối xứng và đĩa Brembo hàng hiệu. Bên cạnh là pô độ M4 với cổ pô Titan cho âm thanh đầy uy lực.

Honda MSX 'lot xac' phong cach cao boi mien Tay - Anh 7

Gắp sau được thay thế bằng gắp đơn đi kèm là bộ vành mâm CNC độc đáo cùng phuộc Ohlins hàng hiệu đắt tiền.

Honda MSX 'lot xac' phong cach cao boi mien Tay - Anh 8

Động cơ của xe vẫn được chủ nhân giữ nguyên bản, 4 thì 125 phân khối, làm mát bằng không khí, tích hợp phun xăng điện tử, công suất 7,2 mã lực tại 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn cự đại 10,9 Nm tại 5.500 vòng/phút, đi cùng hộp số 4 cấp. Xe có ba màu xanh, trắng, đỏ và giá bán lẻ đề xuất 59,9 triệu đồng tại thị trường Việt Nam.