Mẫu xe ga phổ thông này còn được trang bị các công nghệ hiện đại của Honda như trên các dòng xe cao cấp.

Air Blade mới được trang bị các công nghệ của các dòng xe cao cấp

Sau những đồn đoán của giới báo chí cũng như người sử dụng, ngày 22/12, Honda chính thức ra mắt mẫu Air Blade hoàn toàn mới với những thay đổi gần như lột xác về hệ thống khung gầm cho đến động cơ và những cải tiến về kiểu dáng, thiết kế.

Đèn pha kép Projector thể thao và mạnh mẽ

Air Blade 125 sử dụng động cơ 125 phân khối 4 kỳ, 1 xy-lanh, làm mát bằng dung dịch, sử dụng công nghệ eSP, hệ thống dừng cầm chừng Idling Stop, bộ đề tích hợp ACG, hệ thống kiểm soát hơi nhiên liệu EVAPO và hệ thống phun xăng điện tử FI, hệ thống phanh kết hợp. Đó là các công nghệ hiện đại nhất của Honda, đã được trang bị trên mẫu xe SH nội mới ra hồi tháng 7 và PCX tháng 10 vừa qua.

Theo bảng số liệu của Honda, động cơ được được tăng thêm 15cc thay cho dung tích 110cc ở phiên bản cũ, đồng thời áp dụng các công nghệ hiện đại nhất đã giúp Air Blade 125cc tăng 22% công suất ở tốc độ vòng tua máy cao hơn và mức tiêu thụ nhiên liệu thì thấp hơn 23% so với phiên trước.

Ngoài những thay đổi về mặt động cơ và công nghệ, thiết kế của Air Blade 125cc cũng có khá nhiều những cải tiến mới như bộ đèn pha kép Projector mang lại sự cá tính và mạnh mẽ hơn, bảng đồng hồ hiển thị trẻ trung và hiện đại, đèn hậu thời trang với thiết kế cụm đèn LED tinh tế.

Giá bán được công bố theo từng phiên bản (đã bao gồm VAT): 38 triệu VND đối với phiên bản tiêu chuẩn gồm các màu đen, trắng, đỏ, cam; 39 triệu VND đối với phiên bản đặc biệt gồm các màu đỏ đen, đỏ trắng, vàng đen và 40 triệu VND với phiên bản đặc biệt cao cấp gồm các màu như phiên bản cao cấp.

Honda Air Blade 125cc hoàn toàn mới sẽ chính thức có mặt tại các đại lý trên toàn quốc từ ngày 30/12.

Tin: Ngọc Thật