Hoắc Kiến Hoa lại tiếp tục hét vào mặt phóng viên khi bị chụp hình.

Mới đây, Hoắc Kiến Hoa đã có những biểu hiện thô lỗ khi bị các tay săn ảnh chụp hình tại của hàng tiện lợi.

Cụ thể, trong quá trình quay "Như Ý truyện" hợp tác cùng Châu Tấn sắp tới đây, Hoắc Kiến Hoa đã được đông đảo người hâm mộ phát hiện khi anh đang mua đồ tại cửa hàng tiện lợi. Khi được người hâm mộ chạy lại xin chữ ký, ngôi sao "Hoa Thiên Cốt" vui vẻ ký tặng và chụp hình chung. Nhưng đến khi nhận ra hình ảnh của mình bị các paparazzi chụp lại, nam tài tử đã lập tức thể hiện thái độ không vui.

Hon nhan khien Hoac Kien Hoa cuc can, tho lo - Anh 1

Hoắc Kiến Hoa vui vẻ kí tặng người hâm mộ

Tình trạng như vậy kéo dài một vài phút, cảm thấy tức giận, Hoắc Kiến Hoa đã hét lớn về phía các tay săn ảnh: "Chụp như vậy đã đủ chưa?" rồi nhanh chóng dời đi.

Hon nhan khien Hoac Kien Hoa cuc can, tho lo - Anh 2

Hon nhan khien Hoac Kien Hoa cuc can, tho lo - Anh 3

Hoắc Kiến Hoa tỏ thái độ không vui, hét lớn khi bị các tay săn ảnh săn đón

Sự tức giận bộc phát ấy của nam diễn viên đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều của khán giả. Nhiều người cảm thông cho việc anh liên tục bị giới truyền thông săn đón, nhưng cũng có không ít người hâm mộ tỏ ra thấy vọng vì những biểu hiện gần đây của Hoắc Kiến Hoa.

Là một ngôi sao lớn của điện ảnh Hoa Ngữ, khi được hỏi về việc được giới truyền thông săn đón, ngôi sao họ Hoắc từng trả lời: "Bản tính tôi không thích náo nhiệt, không thích chia sẻ. Ngoài việc dùng tác phẩm của mình để giao lưu với khán giả, tôi ngoài đời thực không mua vui chuốc cười, cũng không phải đón ý, nói hùa theo ai. Tôi là tôi, họ là họ, ai cũng có tính cách của riêng mình".

Hay trong chương trình giao lưu với fan từ cách đây nhiều năm, nam diễn viên cũng từng chia sẻ: "Tôi không hiểu tại sao mọi người lại quá quan tâm đến mình như vậy"

Tuy nhiên trong suốt khoảng thời gian đó, Hoắc Kiến Hoa vẫn cho công chúng thấy mình là một người đàn ông lạnh lùng nhưng luôn giữ chừng bực, anh cũng chưa để lại điều tiếng gì về việc cư xử lỗ bãng cho đến thời gian gần đây.

Hon nhan khien Hoac Kien Hoa cuc can, tho lo - Anh 4

Hình ảnh "Soái ca" sạch scandal của Hoắc Kiến Hoa trước khi kết hôn

Từ sau khi kết hôn cùng Lâm Tâm Như, sức thu hút của Hoắc Kiến Hoa đối với giới truyền thông lại càng trở nên mạnh mẽ, đỉnh điểm là khi những tin đồn về việc anh bị ép cưới do Lâm Tâm Như có bầu xuất hiện.

Trong buổi ra mắt dự án phim vừa qua, khi được hỏi về tin đồn trên, nam diễn viên đã trả lời: "không cần quan tâm đến bọn họ là được" kèm theo thái độ khá dửng dưng. Sự việc trên đã nhanh chóng khiến Hoắc Kiến Hoa nhận nhiều gạch đá của dư luận khi bị cho rằng anh thiếu quan tâm, vô trách nhiệm với vợ con.

Hon nhan khien Hoac Kien Hoa cuc can, tho lo - Anh 5

Thái độ thờ ơ của Hoắc Kiến Hoa khi được hỏi về cuộc hôn nhân với Lâm Tâm Như

Hay các đây không lâu, khi xuất hiện tại sân bay, dù đã che kín mặt nhưng nam diễn viên vẫn nhanh chóng bị phát hiện và rơi vào tầm ngắm của các tay săn ảnh. Tức giận trước việc bị chụp hình liên tục, Hoắc Kiến Hoa đã chỉ thẳng tay vào mặt các paparazzi, thể hiện sự tức giận, không hài. Hành động thiếu lịch sự đó cũng một lần nữa khiến hình ảnh bị ảnh hưởng trong mắt nhiều người hâm mộ.

Hon nhan khien Hoac Kien Hoa cuc can, tho lo - Anh 6

Cử chỉ bất lịch sự của Hoắc Kiến Hoa dành cho phóng viên

Liên tục dính scandal lỗ bẵng từ sau khi kết hôn, liệu đây chính là bản chất thật của Hoắc Kiến Hoa, hay thực chất chính áp lực từ cuộc hôn nhân không hạnh phúc đã khiến anh trở nên như vậy?

Kim Cang