Tạp chí Life & Style xác nhận thông tin cặp vợ chồng nổi tiếng Hollywood đã chia tay sau 11 năm chung sống.

Từ nhiều tháng qua, thông tin cuộc hôn nhân của Brad Pitt và Angelina đang trên bờ vực đổ vỡ được nhiều phương tiện truyền thông đăng tải, tuy nhiên, tất cả mới chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Mới đây, tạp chí Life & Style đã xác nhận rằng cặp vợ chồng nổi tiếng Hollywood đã chính thức ly thân sau 11 năm chung sống. Trước đó, những tin đồn cho rằng Brad Pitt ngoại tình, Angelia Jolie ghen tuông và giảm cân đã “giết chết” mối quan hệ tốt đẹp của cả hai.

Hon nhan cua Brad Pitt va Angelina Jolie chinh thuc do vo? - Anh 1

Thông tin Brad Pitt và Angelina Jolie ly thân được tạp chí Life & Style đăng tải.

Theo Gossip Cop , Life & Style còn hứa hẹn sẽ tiết lộ cụ thể “các chi tiết gây sốc” khiến hôn nhân của cặp đôi đổ vỡ sau hơn một thập kỷ bên nhau. Những tít phụ trên trang bìa tạp chí như “Ghen tuông, gây gổ và người thứ ba” hay “Cân nặng của Angie chỉ còn 90 pounds (khoảng 40 kg) vì phải đối mặt với vụ ly hôn lần ba” và “Đã sống ly thân” khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang.

Life & Style dẫn lời một nguồn tin: “Mối quan hệ tan vỡ, chỉ còn lại sự im lặng lạnh lùng. Brad cảm thấy cuộc hôn nhân gần hai năm qua không thể cứu vãn”.

Nguồn tin cũng tiết lộ rằng Pitt đang lo lắng về sức khỏe của Jolie và điều này đã hủy hoại cuộc hôn nhân của họ. “Brad cảm thấy tất cả những cảm giác lo lắng và căng thẳng mà cả hai đã trải qua trong vài năm qua cuối cùng đã “giết chết” cuộc hôn nhân của họ”, nguồn tin cho biết thêm.

Hon nhan cua Brad Pitt va Angelina Jolie chinh thuc do vo? - Anh 2

Brad Pitt và Angelina Jolie trong buổi ra mắt "By The Sea" năm 2015.

Ngoài ra, tạp chí còn cho biết thêm, Angelina Jolie đang ghen tuông với tình cảm ngày càng thân thiết giữa Brad Pitt và bạn diễn Marion Cotillard trong bộ phim “Allied” - tác phẩm điện ảnh tiếp theo mang đề tài Thế chiến thứ II mà Brad Pitt tham gia sẽ ra mắt vào tháng 11 năm nay. Angie sợ rằng Marion sẽ cướp chồng mình giống như trước đây cô đã làm với vợ cũ của Brad Pitt – Jennifer Aniston khi cả hai phải lòng nhau sau khi đóng chung “Mr & Mrs Smith” năm 2005.

“Angelina Jolie đã từng là bạn diễn của Brad Pitt và quyến rũ anh, để anh rời bỏ người vợ khi đó là nữ diễn viên Jennifer Aniston. Cô ấy sợ rằng điều này sẽ lặp lại với mình”, nguồn tin cho biết.

Hon nhan cua Brad Pitt va Angelina Jolie chinh thuc do vo? - Anh 3

Angelina Jolie sợ rằng Brad Pitt và bạn diễn Marion Cotillard nảy sinh tình cảm.

Mặc dù tờ Life & Style nói chắc như đinh đóng cột, nhưng một nguồn tin thân cận của cặp đôi đã khẳng định với Gossip Cop rằng tin đồn ly hôn là không có thật. Thực tế, mối quan hệ của Angelina Jolie và Brad Pitt luôn bị đồn thổi “tan vỡ” từ nhiều tháng qua. Vậy nên, trước khi có khẳng định chính thức từ phía cặp đôi, thông tin này vẫn cần được kiểm chứng./.

Hà Phương/VOV.VN Theo IBTimes