Trong năm mới này, những con giáp có tên dưới đây tuy phạm thái tuế nhưng vẫn vô cùng giàu sang.

Tuổi Tý

Hon ghen voi 3 con giap pham thai tue ma van giau co tot dinh, dem tien dau tay nam 2017 - Anh 1

Năm Đinh Dậu 2017, con giáp có địa chi “ tử” cùng với thái tuế địa chi “ dậu” tương xung gọi là phá thái tuế. Phá trong phá hoại khiến mọi sự tổn thất, bất lợi, phá sản. Tuổi Tý trong ngũ hành là mệnh thủy tương khắc với Dậu mệnh kim. Kim sinh Thủy lại thêm có “ thiên hỷ, địa giải, thái dương” trợ giúp vậy nên tuổi Tý thăng tiến ầm ầm trong sự nghiệp.

Đồng thời nhờ vào phúc tinh Thiên Hỉ chiếu mệnh nên họ có nhiều chuyện vui, gặp nhiều thuận lợi trong công việc, từ đó tiền tài sẽ chảy vào nhà như nước.

Người tuổi Tý sẽ được nhiều người tạo điều kiện tham gia vào các dự án đầu tư, cộng thêm một chút may mắn, nếu biết nắm bắt thì túi tiền của người tuổi Tý sẽ rủng rỉnh cả năm.

Tuổi Tuất

Hon ghen voi 3 con giap pham thai tue ma van giau co tot dinh, dem tien dau tay nam 2017 - Anh 2

“ Gà chó bất ninh” ý chỉ rằng năm Dậu người tuổi Tuất mệnh tương hại, sự nghiệp chậm tiến, vận may thì ít vận hung thì nhiều. Sự nghiệp dễ dàng bị phá hoại, bị kẻ gian ném đá giấu tay. Nhưng nhờ có “ thái dương” hộ mệnh lại thêm “ Thiên ất quý nhân” mà những người tuổi Tuất mới tránh được tai nạn, lật mình chuẩn vận trở nên giàu có.

Trong suất cả năm, bạn sẽ nhận được nhiều khoản thu đáng kể. Bên cạnh đó cũng nhờ có thần Tài đồng hành nên bạn nhận được rất nhiều cơ may trúng sổ xố, quay thưởng khuyến mại. Bức tranh tài chính vô cùng sáng sủa giúp bạn có một năm vô cùng thoải mái và ngọt ngào phía trước.

Tuổi Mão

Hon ghen voi 3 con giap pham thai tue ma van giau co tot dinh, dem tien dau tay nam 2017 - Anh 3

Bước vào năm 2017, Người tuổi Mão mệnh mộc tương khắc với Dậu mệnh kim khiến vận số suy giảm liên tục. Làm gì cũng vướng mắc, phức tạp nhưng nhờ có cát tinh “ thiên giải, bản yên” trợ giúp mà hóa hung thành phúc, hóa dữ thành lành.

Ngoài những thu nhập chính thức thì họ còn có thêm những khoản tài lộc đến nhờ vào sự may mắn. Bảo đảm năm nay sẽ là năm mà thần tài gõ cửa thường xuyên đối với người tuổi Mão.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Phong Linh (TH)/Khoevadep