Mâu thuẫn với người trông xe tại bữa tiệc, nhóm thanh niên vác dao, mã tấu lao vào chém nhau khiến nhiều người bị thương.

Ngày 15/11, Công an quận Bình Tân, TP.HCM vẫn đang điều tra, truy xét vụ ẩu đả xảy ra tại đường Liên Khu 2 (phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân) khiến nhiều người bị thương.

Theo thông tin trước đó, vụ việc xảy ra vào ngày 13/11, khi một gia đình trên đường Liên Khu 2 có tổ chức tiệc thôi nôi cho con và có thuê một nhóm người đến giữ xe. Sau khi tiệc tàn, hai bên thanh toán tiền thì xảy ra mâu thuẫn, cự cãi.

Hon chien sau bua tiec, nhieu nguoi bi thuong nhap vien - Anh 1

Người bị thương sau hỗn chiến. Ảnh cắt ra từ clip

Đỉnh điểm của sự việc khi hai nhóm khoảng 10 người cầm dao, mã tấu, gậy lao vào hỗn chiến với nhau khiến nhiều người bị thương. Báo Dân Việt đưa tin.

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường kể lại: “Tôi thấy 2 nhóm đánh nhau dữ dội. Nhiều người phụ nữ nhào vô can ngăn nhưng không được đã khóc lóc van xin họ dừng tay”. Báo Zing.news đưa tin.

Vụ ẩu đả khiến nhiều người bị thương. Trong đó có 2 nạn nhân chảy nhiều máu được chở đi bệnh viện. Vụ việc chỉ được giải tán khi công an có mặt.

Nguyễn Hà (tổng hợp theo báo Dân Việt, Zing.news)