Mâu thuẫn từ việc cạnh tranh giá bán trái cây, 2 bên lao vào nhau hỗn chiến khiến 2 người tử vong, 2 người bị thương tích… Hai vụ giết người do mâu thuẫn trong lúc hát karaoke / Đâm hai người thương vong vì mâu thuẫn vặt

Ngày 6-10, Công an quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (PC45, Công an TP Hồ Chí Minh) tiền hành làm rõ vụ hỗn chiến tại khu vực phía sau chợ Tân Trụ (đường Nguyễn Sĩ Sách, phường 15, quận Tân Bình) khiến 2 người tử vong, 2 người bị thương tích nặng. Vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào 19h ngày 5-10.

Hon chien khien 2 nguoi tu vong chi vi nghi ban trai cay pha gia - Anh 1

Vụ hỗn chiến chỉ xảy ra trong vòng 2 phút

Theo thông tin ban đầu, vào thơi gian trên người dân thấy 2 nhóm người cầm dao, tuýp sắt, cây săm gạo truy đuổi và đâm nhau loạn xạ khiến mọi người hoảng hốt bỏ chạy.

Được một lúc mọi người thấy 3 thanh niên gục trên vũng máu, một phụ nữ bị thương nên tiến hành đưa đi cấp cứu.

2 trong 3 thanh niên tử vong trên đường đến bệnh viện được xác định là Nhi (19 tuổi) và Khang (17 tuổi), người bị thương tích nguy kịch tên Bằng (29 tuổi). Công an quận Tân Bình đã có mặt tại hiện trường đưa một người tên Tám (khoảng 55 tuổi) về trụ sở làm rõ.

Hon chien khien 2 nguoi tu vong chi vi nghi ban trai cay pha gia - Anh 2

Gia đình đang lo hậu sự cho 2 nạn nhân

Hon chien khien 2 nguoi tu vong chi vi nghi ban trai cay pha gia - Anh 3

Công an tiến hành làm rõ nguyên nhân

Ngày 6-10, gia đình 2 nạn nhân tiến hành các thủ tục mai táng cho 2 nạn nhân. Nhiều người trong đám tang chưa hết hoàng hồn cho biết, nguyên nhân ban đầu xuất phát tự việc mâu thuẫn giữa 2 sạp trái cây bán cạnh nhau.

Ông Tám (cha Bằng) cho rằng gia đình Nhi, Khang bán chôm chôm khiến sạp trái cây của ông Tám không bán được hàng. Hai bên cự cãi và dùng hung khí xông vào đánh nhau. Mẹ của Khang thấy vậy chạy ra can ngăn cũng bị đâm trọng thương.

Nhiều người dân cho hay, vụ cự cãi và đánh nhau chỉ trong vòng 2 phút nhưng để lại hậu quả quá nghiêm trọng. Được biết 2 nạn nhân tử vong là anh em cô cậu, Nhi đang là sinh viên năm thứ 2 của một trường đại học trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

M.Đức