Dù rất cố gắng huy động toàn bộ lực lượng tìm kiếm cứu nạn đến tham gia hỗ trợ, tuy nhiên tung tích cậu bé rơi xuống giếng sâu đến thời điểm này vẫn chưa được tìm thấy.

Nhà chức trách tại một ngôi làng ở miền trung Trung Quốc đã huy động hơn 80 người đào giếng giải cứu cậu bé 5 tuổi, sau khi ngã xuống giếng sâu vào tuần trước.

Lực lượng cứu hộ đã cố gắng suốt 85 giờ đồng hồ tìm kiếm tung tích của cậu bé 5 tuổi, nhưng vẫn chưa có kết quả khả quan.

Hon 85 gio dong ho tim kiem cau be 5 tuoi roi xuong giet sau - Anh 1

Hon 85 gio dong ho tim kiem cau be 5 tuoi roi xuong giet sau - Anh 2

Hon 85 gio dong ho tim kiem cau be 5 tuoi roi xuong giet sau - Anh 3

Hon 85 gio dong ho tim kiem cau be 5 tuoi roi xuong giet sau - Anh 4

Hình ảnh tại hiện trường nơi bé trai 5 tuổi bị ngã xuống giếng, hiện lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm.

Một nhân viên cứu hộ đã cho biết, họ đã sử dụng máy dò sự sống trong nhiều ngày qua nhưng không tìm thấy bất kì tín hiệu nào. Công việc tìm kiếm vẫn đang tiếp tục, máy xúc và con người làm việc liên tục trong nhiều giờ.

Theo cha mẹ và ông nội của cậu bé, Zhao Zicong (5 tuổi) bị rơi xuống giếng vào ngày 6/11 trong lúc đi thu hoạch bắp cải cùng với cha mình.

Ông nội của Zicong đã cho biết, chiếc giếng được đào ở gần đó để tiện cho việc tưới nước cho hoa màu.

Sau khi báo với chính quyền địa phương, một nhóm nhân viên cứu hộ, bao gồm cả cảnh sát, lính cứu hỏa, nhân viên y tế và tình nguyện viên địa phương đã được gửi tới hiện trường để tìm kiếm cậu bé.

Hon 85 gio dong ho tim kiem cau be 5 tuoi roi xuong giet sau - Anh 5

Hon 85 gio dong ho tim kiem cau be 5 tuoi roi xuong giet sau - Anh 6

Hon 85 gio dong ho tim kiem cau be 5 tuoi roi xuong giet sau - Anh 7

Miệng giếng - nơi cháu bé 5 tuổi đã rơi xuống và hiện vẫn mất tích.

Hiện vẫn chưa xác định được Zicong còn sống hay không. Đội tìm kiếm vẫn tiếp tục làm việc, hơn 80 người đã được cử tới hiện trường để tham gia tìm kiếm cứu nạn.

Lực lượng cứu hộ đã cắm nhiều ống kim loại xung quanh miệng giếng để tránh việc cậu bé bị tổn thương bởi máy xúc. Ngoài ra, oxy cũng được bơm vào đáy giếng để duy trì không khí cho cậu bé.

Minh Huyền (Theo Dailymail)