GD&TĐ - Vừa qua, Tổng công ty Viễn thông MobiFone tổ chức chuỗi chương trình “Cùng MobiFone bật nút công dân toàn cầu” tại 30 trường Đại học khu vực miền Tây Nam bộ, trao tặng hơn 300 triệu học bổng để giúp các thủ khoa và sinh viên vượt khó.

Hon 300 trieu dong hoc bong den voi sinh vien Tay Nam bo - Anh 1

Chương trình “Cùng MobiFone bật nút công dân toàn cầu” được kéo dài đến tháng 12/2016 với sự tham gia của diễn giả Nguyễn Phi Vân – tác giả cuốn sách “Quảy gánh băng đồng ra thế giới”… nhằm chia sẻ và giúp ích cho các bạn sinh viên trên con đường học tập và hội nhập ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường .

Ông Phan Tấn Nhân - Phó Giám đốc MobiFone khu vực 9 - cho biết: “Chương trình nằm trong kế hoạch nâng cao ý thức hội nhập dành cho sinh viên, không chỉ là kiến thức, mà còn là kỹ năng, cũng như nắm bắt cơ hội từ đó giúp các bạn có thể định vị và phát triển tối đa năng lực bản thân. Đây chính là một trong những định hướng thông điệp cốt lõi “Kết nối giá trị, khơi dậy tiềm năng” được MobiFone thực hiện trong năm qua”.

Được biết, các hoạt động ươm mầm sáng tạo dành cho học sinh, sinh viên luôn được MobiFone chú trọng trên cả nước. Chỉ riêng tại Đồng bằng Sông Cửu Long, MobiFone được xem là nhà mạng tiên phong khi trao tặng thường niên hơn 1,2 tỷ đồng và hơn 300.000 quyển tập trong chương trình “Thêm một phút gọi, thêm một trang vở” được xem là một điểm nhấn có ý nghĩa cao đẹp, cần nhân rộng tại thị trường...