Sáng 19.11, Ban thường vụ Công đoàn viên chức (CĐVC) TP phối hợp với Sở Nội vụ TP. Đà Nẵng tổ chức cuộc thi “Công chức, viên chức, người lao động TP. Đà Nẵng với cải cách hành chính” năm 2016. Cuộc thi thu hút hơn 3.000 người tham gia

Hon 3.000 CCVCLD TP. Da Nang tham du cuoc thi 'CCVCNLD TP. Da Nang voi Cai cach hanh chinh' - Anh 1

Ban tổ chức tặng hoa cho các đơn vị tham gia hội thi

Trước đó, cuộc thi được phát động đến toàn thể CCVC, NLĐ trực thuộc CĐVC TP bắt đầu từ ngày 5.5-31.8 và vòng chung kết diễn ra ngày 19.11.

Hon 3.000 CCVCLD TP. Da Nang tham du cuoc thi 'CCVCNLD TP. Da Nang voi Cai cach hanh chinh' - Anh 2

Rất đông khán giả đến cổ vũ các thí sinh lọt vòng vòng chung kết

Theo Ban tổ chức, cuộc thi năm nay diễn ra với mục đích tạo chuyển biến tích cực về tác phong, thái độ phục vụ nhân dân của đội ngũ đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức, NLĐ.

Đồng thời, cuộc thi cũng là dịp để để CCVCLĐ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác cải cách hành chính.

Trước đó, trong vòng sơ khảo, các thí sinh trả lời câu hỏi trắc nghiệm trên phần mềm trực tuyến trên trang Web của Sở Nội vụ. Nội dung các câu hỏi xoay quanh nội dung của các văn bản như Chương trình cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2016-2020 của trung ương và của TP Đà Nẵng…

Sau khi kết thúc phần thi trắc nghiệm trực tuyến, Ban tổ chức đã ghi nhận có trên 3.000 người tham gia, đạt trên 60% tổng số CCVCLĐ thuộc CĐVC TP.

Kết thúc phần thi ý tưởng Cải cách hành chính, Ban tổ chức đang lựa chọn 11 ý tưởng có chất lượng tốt nhất từ 95 bài dự thi bước vào vòng chung khảo để tranh tài xếp hạng.

H.L