Như Infogame.vn đã đưa tin, Ngự Kiếm Tình Duyên đã được đàm phán để đưa về trong nước và thương vụ này vừa kết thúc với mức giá không tưởng.

Ngự Kiếm Tình Duyên có tên tiếng Anh là Love & Sword – một tựa game nhập vai có đồ họa 3D xuất sắc được phát triển bởi công ty Zilong Game. Đang rất được yêu thích tại thị trường Trung Quốc, Ngự Kiếm Tình Duyên đã tạo nên một cơn dư chấn trong cộng đồng game thủ, nhất là với những tín đồ của dòng game kiếm hiệp.

Từng được rao bán về Việt Nam với mức giá khoảng 5 tỷ đồng, thế nhưng giá trị của thương vụ này liên tục leo thang theo thời gian và kết thúc ở con số trên 1 triệu USD. Tất nhiên, giá thành sẽ tỷ lệ thuận với sự hỗ trợ từ nhà sản xuất và game thủ Việt có thể yên tâm để trải nghiệm những nội dung mới nhất vừa được cập nhật trong trò chơi.

Hon 22 ty dong de bom tan Ngu Kiem Tinh Duyen ve Viet Nam - Anh 1

Ngự Kiếm Tình Duyên mở ra khung trời tiên hiệp lung linh từ từng dòng chữ thư pháp, cho đến khung cảnh cổ kính đậm chất Trung Hoa, và cả dòng nhạc trữ tình êm ái. Hệ thống skill mạnh mẽ dứt khoát nhưng cũng thật bay bổng, nhất là những thế trận kiếm vũ hoành tráng như trong nhiều tác phẩm điện ảnh được dàn dựng công phu.

Không chỉ được đánh giá cao về mặt đồ họa, Ngự Kiếm Tình Duyên còn mang đến cho người chơi một thế giới quan rộng lớn với nội dung có chiều sâu. Hệ thống nhiệm vụ chính tuyến trong game có cốt truyện hấp dẫn cho phép người chơi được tận mắt chứng kiến tất cả những yêu hận tình thù của các nhân vật.

Hon 22 ty dong de bom tan Ngu Kiem Tinh Duyen ve Viet Nam - Anh 2

Người chơi vừa có thể đạt được một khối lượng lớn kinh nghiệm và tiền thưởng, vừa có thể sâu sắc hiểu thêm về Ngự Kiếm Tình Duyên, đồng thời có thể tự trau dồi thực lực của mình. Ngoài ra, mỗi một giai đoạn nhiệm vụ nhất định người chơi cũng sẽ nhận được những trang bị và đạo cụ mới.

Về cơ bản, Ngự Kiếm Tình Duyên là một lựa chọn không thể bỏ qua trong thời gian tới. Dù quá trình đàm phán đã kết thúc thành công nhưng game thủ Việt vẫn phải chờ đợi khá lâu để có thể trải nghiệm tựa game này trong thời gian tới.

Hon 22 ty dong de bom tan Ngu Kiem Tinh Duyen ve Viet Nam - Anh 3

Theo infogame.vn