Tối ngày 30/10/2011, Hội Sinh vien trường CĐ Quốc tế Kent đã tổ chức đêm hội Halloween tại Sân thượng Cafe Văn Lang (số 1, đường Quang Trung, quận Gò Vấp, TP. HCM) thu hút hơn 200 sinh viên tham dự.

Đây là hoạt động thường niên với nét văn hóa đặc trưng của một trường quốc tế nhằm giúp các bạn sinh viên có thời gian thư giãn và giao lưu giữa các khoa trong trường với nhau. Ngoài sinh viên Kent còn có các giảng viên và thầy Hiệu trưởng Mr. John H.Talbot cùng phu nhân. Không khí ma quái với những trang phục rùng rợn khiến người tham dự như lạnh xương sống khi bước xuống cầu thang để đến với thế giới của “người âm”. Những món ăn của bữa tiệc buffet nhẹ cũng khác thường bởi đây là đồ ăn ở âm phủ. Những món ăn như bánh phồng tôm, khoai tây… được bày biện với những hình thú quái dị và đầy máu me.

Màn khởi động Kent Halloween Party bằng buffet âm phủ nhẹ với các món ăn theo phong cách kinh dị được các sinh viên sáng tạo theo những phong cách quái dị nhất. Những đội nhảy HipHop CREW và nhóm vừa hát vừa nhảy khá điệu luyện đã làm nóng sân khấu để hơn 200 sinh viên hòa mình cùng cuộc vui. Điểm nhấn của chương trình vở kịch “Sonata” dưới ánh trăng.

Vở kịch dựng về căn nhà ma nơi diễn ra các cái chết của những cô dâu và bà vợ ông chủ trong căn biệt thự ma quái trong căn phòng bí mật có bàn thờ với 5 cô vợ. Ngoài ra, chương trình còn diễn ra các cuộc thi hóa trang “Ma Halloween” với yêu cầu là ma nhưng phải đẹp, nữ tính với 3 đội tranh tài để chọn “nhóm thời trang ma” nào đẹp nhất và chọn ra đội Vua và Nữ hoàng kinh dị nhất trong đêm Halloween.

P. V

Lưu bài viết |