(HNMO)- Ngày 16/8, Trường tiểu học Yên Hòa, Hà Nội đã tổ chức Liên hoan nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập quận Cầu Giấy. Hơn 1000 học sinh Trường tiểu học Yên Hòa cùng các thầy cô giáo đã tham gia buổi liên hoan này với nhiều tiết mục ca múa nhạc hấp dẫn.

Đóng trên địa bàn được coi là “Tứ quý danh hương” có truyền thống hiếu học từ lâu đời, thày và trò trường Yên Hòa đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, góp phần không nhỏ cho sự nghiệp phát triển giáo dục của quận.

Phát biểu tại liên hoan, cô Đỗ Thị Kim Loan, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, trong 15 năm qua, nhà trường luôn đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, được công nhận là trường chuẩn quốc gia từ năm học 2005-2006, được nhận nhiều bằng khen của Bộ GD-ĐT và UBND TP Hà Nội. Trường có nhiều giáo viên được công nhân là giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, hai giáo viên được tặng bằng khen của Bộ GD-ĐT, 78 chiến sĩ thi đua và giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở, 28 sáng kiến kinh nghiệm cấp thành phố. 3 học sinh của trường đã đạt huy chương vàng cấp quốc gia, 24 giải cấp thành phố. Bên cạnh đó, phong trào văn thể mỹ của nhà trường cũng rất phát triển, trường đã có 18 huy chương cấp quốc gia, 54 huy chương cấp thành phố…

Cũng nhân dịp này, trường tiểu học Yên Hòa cũng đã tổ chức Hội chợ ẩm thực với các gian hàng của các khối lớp phục vụ hơn 1000 học sinh của trường.