Đón mùa hè sôi động, hệ thống siêu thị Big C triển khai đồng loạt 6 chương trình khuyến mãi diễn ra trong 26 ngày (từ 18/4-13/5) mang đến hơn 1.700 mặt hàng được giảm giá từ 5-50% kèm nhiều quà tặng hấp dẫn.

Với chương trình khuyến mãi “Bếp Việt”, từ 18/4-6/5, sẽ có hơn 700 mặt hàng dành riêng cho nhà bếp như xoong, chảo, nồi cơm điện, bếp gas, bếp điện từ, lò vi sóng, lò nướng, bình, ly, chén, dĩa, thực phẩm, nước tẩy rửa... được Big C giảm giá đặc biệt từ 5-50% với nhiều mẫu mã mới đa dạng và tiện ích.

Big C còn gửi đến khách hàng catalogue dày hơn 50 trang là cẩm nang bổ ích giúp chị em trổ tài nội trợ với công thức nấu các món ăn mùa hè cùng những bí quyết bảo quản dụng cụ nhà bếp rất hữu ích.

Hơn 1.700 sản phẩm được giảm giá 50% tại Bic C

Ngoài ra, trong chương trình khuyến mãi “Hội chợ chiếu” sẽ có gần 100 sản phẩm chiếu, đệm với mức giảm giá hấp dẫn phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình giúp xoa dịu cái nắng gay gắt ngày hè.

Hơn 500 mặt hàng quần áo, phụ kiện thời trang nam, nữ, trẻ em có mẫu mã và chất liệu gọn nhẹ cùng những gam màu, họa tiết mát dịu, vui tươi cũng được giảm giá 5-30% so với ngày thường.

Đặc biệt, mừng “Ngày của mẹ 8/5”, từ 18/4-13/5, Big C giới thiệu nhiều mặt hàng đặc trưng làm quà tặng mẹ như mỹ phẩm, sữa bột… giảm giá từ 5-25% kèm nhiều quà tặng thiết thực. Đây sẽ là dịp để bạn thể hiện tình yêu thương đến đấng sinh thành bằng những món quà tặng ý nghĩa.

Bên cạnh các sản phẩm gia dụng, hóa mỹ phẩm được giảm giá, hơn 200 mặt hàng nhu thiết yếu như: Thực phẩm khô, thực phẩm đông lạnh… trong chương trình khuyến mãi quen thuộc “Giá rẻ nay còn rẻ hơn !!’’ cũng được giảm giá từ 5-40%, giúp chị em tiết kiệm được các khoản chi tiêu cần thiết cho gia đình./.

PV