Mới đây, một phiên bản của Range Rover với phong cách hoàng gia đã được giới thiệu đến người yêu xe, đây là sản phẩm phối hợp giữa nhà sản xuất xe cùng với hãng sản xuất súng săn thể thao cao cấp Holland & Holland.

Bề ngoài xe không có sự thay đổi nhiều ngoài việc khoác cho xe một chiếc áo mới màu xanh sang trọng và đẳng cấp.

Trong nội thất, đẳng cấp quý phái hoàng gia được khẳng định bởi lớp da mềm mầu cà phê cao cấp Alcantara bọc trên các bộ phận trong xe. Bên cạnh đó biểu tượng của thương hiệu Holland & Holland được thêu và chạm khắc tinh xảo ở ghế trước, bảng điều khiển trung tâm, khuy kéo cửa…

Phía sau xe một ngăn đựng súng săn thể thao của Holland & Holland bằng da cao cấp Alcantara được thiết kế đặc biệt và khoa học với khả năng chứa được 2 khẩu súng. Ngoài ra, một ngăn chứa đồ uống cũng được thiết kế ở trên xe, giúp người sử dụng có thể nhâm nhi chút gì đó trong khi chờ đợi cuộc một cuộc đi săn bắt đầu.

Sản phẩm cao cấp này có 2 phiên bản, một sử dụng động cơ 339 PS 4.4 lít turbodiesel SDV8 4,4 lít cho công suất 339 PS, hoặc độngh cơ V8 5,0 lít Supercharged có công suất 510 PS. Với cả 2 phiên bản động cơ, Holland & Holland Range Rover được bán lẻ với giá 180,000 £ (~6 tỷ đồng).

L.T