Đến với hội trại, các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm bổ ích, cũng như giao lưu với giáo sư từ Đại học Stanford và các vị khách mời khác.

Chương trình hội trại khởi nghiệp VYE 2012 là khóa học chuyên sâu về khởi nghiệp trong vòng 8 ngày dành cho 100 bạn trẻ có tinh thần khởi nghiệp trên khắp Việt Nam. Người giảng dạy chính thức của hội trại là giáo sư Tom Kosnik đến từ Đại học Stanford. Chương trình hội trại khởi nghiệp VYE 2012 với tên gọi Thắp sáng tập trung vào tính thực tiễn, tinh thần đồng đội cũng như tính cạnh tranh của các bạn có đam mê khởi nghiệp. Với sự giảng dạy từ giáo sư Tom Kosnik theo giao trình quốc tế sẽ giúp các bạn trẻ có thêm nhiều ý tưởng và có cái nhìn rộng hơn về khởi nghiệp tại Việt Nam cũng như thế giới.

Ngày 04/07 vừa qua, VYE đã tổ chức họp báo chính thức đưa thông tin về hội trại khởi nghiệp VYE Thắp sáng 2012. Ban tổ chức cho biết chương trình năm nay đã có rất nhiều cải tiến, hứa hẹn sẽ đưa đến những bất ngờ thú vị cho người tham dự.

Giao lưu cùng với các khách mời đồng hành cùng chương trình

Nội dung khóa học VYE Thắp sáng 2012 bao gồm 4 chuyên đề chính: Tại sao phải khởi nghiệp lúc này; Ý tưởng và mô hình kinh doanh; Khởi nghiệp và công nghê; Khởi nghiệp với góc nhìn nhà đầu tư. Với những nội dung này, các sinh viên còn có cơ hội giao lưu với các chuyên gia khởi nghiệp nổi tiếng cùng với những đại diện doanh nghiệp từ các quỹ đầu tư lớn.

100 bạn trẻ của hội trai đã được tuyển chọn từ 10.000 sinh viên trên khắp cả nước. Tuy nhiên, cơ hội vẫn còn cho các bạn trẻ thực có tinh thần khởi nghiệp. VYE đã chính thức phát động cuộc thi 60 Giây chinh phục nhà đầu tư. Bằng cách gửi 1 clip với độ dài 60 giây trình bày về ý tưởng khởi nghiệp về chương trình, các bạn trẻ sẽ có cơ hội nhận được 3 suất học bổng toàn phần tham dự hội trại khởi nghiệp VYE thắp sáng 2012.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể truy cập tại: http://vye.vn

Đoàn Lang