Thực hiện Chương trình phối hợp hoạt động năm 2016 của Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam và Tổng cục Chính trị Công an nhân dân, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam chỉ đạo Ban CĐ Quốc phòng phối hợp với Ban cán sự CĐ Công an nhân dân và các đơn vị tổ chức Hội thi “Thợ giỏi ngành may trong Quân đôi, Công an năm 2016”.

Hoi thi tho gioi nganh may trong Quan doi, Cong an nam 2016 - Anh 1

Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Mai Đức Chính tặng cờ lưu niệm cho các đội dự thi

Tới dự lễ khai mạc sáng 6.10 tại Cty Cổ phần X20/Tổng cục Hậu cần có các đồng chí Thiếu tướng Lê Hiền Vân, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam; Mai Đức Chính – Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN…

Hội thi có 11 đội với 44 thí sinh, trong đó quân đội có 9 đội và công an có 2 đội. Các thí sinh sẽ có 2 phần thi gồm lý thuyết và thực hành. Thời gian thi lý thuyết là 90 phút với 3 câu dưới dạng tự luận. Phần thi thực hành có thi đối với sản phẩm quân đội và sản phẩm ngành công an.

Phát biểu khai mạc Hội thi, Thiếu tướng Lê Hiền Vân nhấn mạnh Hội thi là một hoạt động có ý nghĩa hết sức quan trọng và thiết thực, không chỉ nhằm tôn vinh những người thợ giỏi, có tay nghề cao trong LĐSX mà thông qua đó còn là dịp để trao đổi kinh nghiệm và cổ vũ động viên những người thợ may của hai lực lượng luôn cố gắng khắc phục khó khăn, không ngừng học tập, phấn đấu vươn lên làm chủ trang bị kỹ thuật, nâng cao tay nghề, tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ quốc phòng an ninh và góp phần phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Hoi thi tho gioi nganh may trong Quan doi, Cong an nam 2016 - Anh 2

Biển chỉ dẫn thí sinh lên phòng thi thực hành

Hoi thi tho gioi nganh may trong Quan doi, Cong an nam 2016 - Anh 3

Quy định của khu vực thi

Hoi thi tho gioi nganh may trong Quan doi, Cong an nam 2016 - Anh 4

Kiểm tra máy may trước khi thí sinh vào thi thực hành

Hoi thi tho gioi nganh may trong Quan doi, Cong an nam 2016 - Anh 5

Các đại biểu thăm khu vực thi thực hành

Hoi thi tho gioi nganh may trong Quan doi, Cong an nam 2016 - Anh 6

Các thí sinh chờ gọi vào phòng thi lý thuyết

T.E.A