Kỷ niệm 62 năm Ngày giải phóng Thủ đô 10/10 và hưởng hứng năm An toàn giao thông, sáng 21/10/2016, BCH Công đoàn ngành GTVT Hà Nội đã tổ chức Hội thi lái xe môtô giỏi, an toàn năm 2016.

Hoi thi lai xe moto gioi, an toan nam 2016 nganh GTVT Ha Noi - Anh 1

Ngành GTVT tổ chức Hội thi lái xe môtô giỏi, an toàn năm 2016

Hội thi lái xe môtô giỏi, an toàn thể hiện rõ vai trò gương mẫu đi đầu trong việc chấp hành luật giao thông đường bộ của CNVC-LĐ ngành GTVT Hà Nội. Đồng thời, đây cũng chính là dịp để tuyên truyền về pháp luật giao thông, An toàn giao thông và văn hóa giao thông cho NLĐ và cho cộng đồng.

Với tiêu chí “An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người, mọi nhà”, năm nay Ban tổ chức hội thi hy vọng sẽ có nhiều thí sinh xuất sắc tiêu biểu cùng trên 4.500 CNVC-LĐ toàn ngành hướng ứng năm an toàn giao thông, “Năm trật tự văn mình đô thị 2016.

Theo Ban tổ chức, để hội thi hiệu quả, công đoàn ngành đã chỉ đạo các CĐCS thiện hiện tốt công tác tuyên truyền về hội thi và thường xuyên đổi mới hình thức, nội dung thi phù hợp với tình hình mới của ngành. Qua đó, nhiều CĐCS đã tổ chức các cuộc thi cấ cơ sở để lựa chọn các thí sinh xuất sắc về dự thi cấp ngành.

Cùng trong hoạt động, Công đoàn ngành GTVT Hà Nội cũng đã tổ chức triển lãm ảnh an toàn giao thông với những hình ảnh đẹp và không đẹp của người dân khi tham gia giao thông. Thông qua triển lãm sẽ nâng cao hơn nữa ý thức của người dân khi tham gia giao thông.

Minh Hạnh