Sáng ngày 23/11, Hội LHPN TP đã tham dự lễ trao tặng Mái ấm tình thương cho hộ dân nghèo thuộc xã Qui Đức, huyện Bình Chánh.

Sáng ngày 23/11, Hội LHPN TP đã tham dự lễ trao tặng Mái ấm tình thương cho hộ dân nghèo thuộc xã Qui Đức, huyện Bình Chánh. Mái ấm tình thương được Hội LHPN Quận Tân Bình tài trợ kinh phí 40.000.000 đồng dưới sự vận động của Hội LHPN TP nhằm giúp các hộ gia đình chính sách, hộ dân nghèo khó khăn về nhà ở có một mái ấm cư trú để yên tâm ổn định cuộc sống.

Hoi LHPN TP du le trao tang mai am tinh thuong tai Binh Chanh - Anh 1

Bà Trần Thị Cẩm Thúy – CT Hội LHPN Huyện Bình Chánh trao Quyết định tặng nhà cho bà Lưu Thị Mười

Hoi LHPN TP du le trao tang mai am tinh thuong tai Binh Chanh - Anh 2

Bà Lưu Thị Mười xúc động khi nhận Mái ấm tình thương

Mái ấm được trao tặng cho gia đình bà Lưu Thị Mười, sinh năm 1951, thường trú tại B8/20 ấp 2, xã Qui Đức, huyện Bình Chánh. Gia đình bà Lưu Thị Mười có 4 nhân khẩu, bản thân bà tuổi cao, không có khả năng lao động.

Kinh tế gia đình chủ yếu phụ thuộc vào người con trai làm phụ hồ thời vụ thu nhập thấp nên không đủ khả năng sửa sang lại căn nhà cũ xây dựng từ năm 1977 đang bị hư hỏng nặng.

Hoi LHPN TP du le trao tang mai am tinh thuong tai Binh Chanh - Anh 3

Bà Phạm Thị Thanh Mai – UVBTV Hội LHPN Bình Tân đại diện đơn vị tài trợ tặng quà

Hoi LHPN TP du le trao tang mai am tinh thuong tai Binh Chanh - Anh 4

Bà Nguyễn Thị Nguyệt Ánh – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Hội LHPN TP và bà Phạm Thị Thanh Mai thực hiện nghi thức trao nhà

Hoi LHPN TP du le trao tang mai am tinh thuong tai Binh Chanh - Anh 5

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình

Nhận ngôi nhà mới có phần đẹp đẽ và khang trang với tổng diện tích là 54m2 , bà Lưu Thị Mười chia sẻ trong niềm xúc động rưng rưng: “Tôi không dám nghĩ rằng mình sẽ có được một căn nhà mới. Cảm ơn Hội LHPN, các nhà hảo tâm, chính quyền địa phương đã quan tâm giúp đỡ. Từ nay không còn phải lo mưa gió, tôi hứa sẽ động viên con cái cố gắng, chăm chỉ lao động để cải thiện cuộc sống”.

PV