Cầu mưa ngày Valentine đã trở thành truyền thống của Hội FA. Nhưng năm nay, điều này có thể bị phá bỏ vì đa số FA tuyên bố sẽ: “Không cầu mưa". Bí mật nào nằm sau quyết định này?

Cứ đến Valentine, các FA sẽ truyền tay nhau cẩm nang của hội như: 5 cách cầu mưa hiệu quả, Infographic Hướng dẫn lập đàn, Hãy tự tin hô mưa gọi gió… để “kỳ đà cản mũi” hạnh phúc của các cặp đôi. Các cẩm nang đã được chuyển tận tay từng FA, chỉ chờ thời khắc cùng hô phong hoán vũ. Nhưng vài ngày trước Valentine, clip “ FA ơi, đừng sợ Valentine ” xuất hiện đã làm thay đổi toàn bộ cục diện. Bằng tạo hình graphic vui nhộn, giọng kể chuyện của “anh chàng một thời huy hoàng FA”, lập luận chắc chắn và dẫn chứng cụ thể, clip đã khiến các FA đồng loạt: Không cầu mưa!

Bạn đang thắc mắc: “Tại sao?”. Hãy nghe các bạn trẻ chia sẻ về clip này nhé!

http://www.youtube.com/watch?v=BsoqiCKwoLI

Clip theo chân anh chàng “một thời huy hoàng FA” bước vào hành trình “có gấu”và những cuộc phiêu lưu nhỏ hài hước của cuộc sống chung

Tạ Trần Quang Quý (21 tuổi, MC): “Quan trọng là làm điều mình thích”

Tạ Trần Quang Quý (21 tuổi, MC): “Vừa đọc tựa đề clip “FA ơi, đừng sợ Valentine”, mình ấn tượng ngay và click xem liền. Những giây đầu tiên, clip đã đánh trúng tim đen mình những ngày cận Valentine, mà hài hước và thư giãn nữa. Sao lại quá quan trọng chuyện FA hay không FA. Valentine hay không Valentine. Điều quan trọng là mình được làm những gì mình thích, theo cách mình thích đúng không nào? FA hay có “gấu”, độc thân hay đã kết hôn, bạn cũng có thể tận hưởng cuộc sống tràn ngập niềm vui mà!”

Nguyễn Duy (25 tuổi, nhân viên văn phòng): “FA = Forever Awesome”

“Đang buồn rũ rượi không biết làm gì 14/2 này thì một người bạn share link clip này trên Facebook kèm status ”FA ư? Hãy nghĩ lại đi, nghĩ cho kĩ vào, cũng không đến nỗi tệ thế đâu.” mình tò mò xem thử. Hết 2 phút 07 giây, mình gật gù: Đúng là FA không hề tệ, ngược lại còn rất tuyệt vời. Sẽ (tạm thời) không phải nghĩ đến chuyện: “Lập gia đình nghĩa là không còn quán nhậu hay banh bóng” hoặc “Là ông bố trẻ, chẳng mấy chốc bạn sẽ thấy mình đang hát con cò bé bé…”. Mình có thể dành nhiều thời gian vui chơi với bạn bè, du lịch khám phá cái mới hay xây dựng cái gì đó cho riêng mình. FA lúc này chính là Forever Awesome đó!”

Văn Yến Ngọc (24 tuổi, nhân viên kinh doanh): “Mong có thêm phiên bản clip dành cho nữ!”

Văn Yến Ngọc (24 tuổi, nhân viên kinh doanh) góp ý: “Mình cực kì thích clip này, xem mấy lần rồi mà vẫn cười không ngớt. Nhưng buồn 5 phút vì clip đề cập đến phái mày râu hơi nhiều đó nha, phải chi có thêm phiên bản clip cho nữ nữa! Đâu phải chỉ có con trai mới có thể “bầu bạn” cùng công nghệ, tận hưởng những thú vui hi-tech. Những cô nàng FA xinh đẹp cũng sành công nghệ và có rất nhiều cách để tận hưởng cuộc sống độc thân “long lanh” mà. Làm đẹp, mua sắm, tám với bạn bè… nè, các cô nàng FA “long lanh” có thể thực hiện được hết với chiếc “đũa thần” công nghệ của mình mà!”

Bạn đã xem “FA ơi, đừng sợ Valentine” chưa? Ý kiến của bạn là gì? Hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé!

Mang đến clip hài hước và sáng tạo “Happy FA Valentine”, Samsung thể hiện đúng phương châm: không ngừng sáng tạo để chạm vào và đổi mới cuộc sống của bạn theo một cách tốt đẹp hơn. Tìm hiểu thêm những cảm hứng thú vị xung quanh đề tại công nghệ thay đổi đời sống con người tại Trung tâm Sáng tạo của Samsung.

http://www.samsung.com/vn/trungtamsangtao .