Các tiểu thư, thiếu gia trên khắp thế giới hiện chứng minh mức độ chịu chơi của mình bằng cách chi 1.000 bảng Anh mỗi tháng để tham gia ứng dụng chia sẻ ảnh trên điện thoại.

Hoi con nha giau khoe tien qua ung dung chia se anh rieng - Anh 1

Theo Daily Mail, thay vì chia sẻ ảnh khoe độ chịu chơi và giàu có của mình lên Instagram, giờ đây, hội con nhà giàu nghĩ ra cách mới để thực hiện điều này.

Hoi con nha giau khoe tien qua ung dung chia se anh rieng - Anh 2

Họ tìm được một ứng dụng mới trên điện thoại có tên “Rich Kids”. Theo đó, người dùng có thể thông qua phần mềm này chia sẻ ảnh, đồng thời mỗi tháng phải nộp 1.000 bảng Anh tiền hội viên.

Hoi con nha giau khoe tien qua ung dung chia se anh rieng - Anh 3

Với mức lệ phí trên, chỉ có những tiểu thư, thiếu gia mới đủ khả năng duy trì tài khoản. Điều này đồng nghĩa với việc họ có thể chứng tỏ mình giàu có, đẳng cấp.

Hoi con nha giau khoe tien qua ung dung chia se anh rieng - Anh 4

Nhóm cậu ấm cô chiêu cho rằng đây là cách để phân biệt đâu là những người con thuộc gia đình tỷ phú, đâu là kẻ chỉ giả vờ lắm tiền nhiều của.

Hoi con nha giau khoe tien qua ung dung chia se anh rieng - Anh 5

Hai người phát minh ra "Rich Kids" là Juraj Ivan và Michal Harustiak. Hiện tại, rất nhiều tay chơi bắt đầu sử dụng ứng dụng này trên điện thoại.

Hoi con nha giau khoe tien qua ung dung chia se anh rieng - Anh 6

Bức ảnh chụp kỳ nghỉ xa xỉ luôn được các tiểu thư, thiếu gia khoe nhiều nhất.

Hoi con nha giau khoe tien qua ung dung chia se anh rieng - Anh 7

Robert Cavalli (24 tuổi) là con trai và người thừa kế của nhà thiết kế thời trang danh tiếng người Italia - Roberto Cavalli. Anh nổi tiếng với độ ăn chơi không ai sánh bằng.

-

Hoi con nha giau khoe tien qua ung dung chia se anh rieng - Anh 8

Tay chơi Thổ Nhĩ Kỳ - Emir Bahadir (24 tuổi) - tạo dáng trong bể bơi của căn hộ trị giá 2,8 triệu bảng Anh ở phía Tây New York, Mỹ.

Hoi con nha giau khoe tien qua ung dung chia se anh rieng - Anh 9

Cậu ấm trong ảnh thường xuyên khoe máy bay riêng ở California.

Hoi con nha giau khoe tien qua ung dung chia se anh rieng - Anh 10

Hoàng tử Emir Bahadir (24 tuổi) - người thừa kế đế chế bất động sản khét tiếng ở Thổ Nhĩ Kỳ - từng nói rằng từ nhỏ đến lớn, anh chỉ biết có xe hơi, quần áo sang trọng, tiệc tùng, nghệ thuật và du lịch.

Hoi con nha giau khoe tien qua ung dung chia se anh rieng - Anh 11

Israel Dor Bukobza (25 tuổi) khoe siêu xe hạng sang, khiến nhiều dân mạng ngưỡng mộ.

Hoi con nha giau khoe tien qua ung dung chia se anh rieng - Anh 12

Julia Stakhiva (24 tuổi) hiện là người thừa kế của một tập đoàn sản xuất thực phẩm quyền lực ở Ukraine. Mỗi năm, cô tiêu tốn 30.000 bảng Anh để mua mỹ phẩm. Tủ quần áo của tiểu thư này trị giá 1,5 triệu bảng Anh, trong đó bộ sưu tập đồ lông thú có giá 300.000 bảng Anh.

Hương Liên