Hội chợ từ thiện lần thứ 25 do Câu lạc bộ phụ nữ quốc tế Hà Nội (HIWC) tổ chức sẽ diễn ra ngày 27.11 tại Trường Quốc tế Mỹ St Paul Hà nội - Splendora (huyện Hoài Đức).

Hoi cho tu thien ho tro phu nu va tre em co hoan canh kho khan - Anh 1

Hội chợ được tổ chức nhằm gây quỹ hỗ trợ phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Với chủ đề “Xứ sở mùa đông kỳ diệu”, sự kiện năm nay có sự tham gia của 43 đại sứ quán và cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Đến với hội chợ, du khách được tham quan mua sắm nhiều sản phẩm như: trang phục độc đáo, nến, mỹ phẩm hữu cơ, đồ dùng gia đình, sản phẩm thương mại công bằng, đồ thủ công và quà tặng đa dạng tại hơn 50 gian hàng thương mại.

Bên cạnh đó, du khách còn có cơ hội thưởng thức những tiết mục âm nhạc đỉnh cao với ngôi sao opera Hàn Quốc Sung Min Park, nghệ sĩ piano Trang Trịnh, ban nhạc The Hanoi Brass Band, nhóm tứ tấu đàn dây nữ Apaixonado, ban nhạc rock The Electric Yard Dogs và ban nhạc The African Band…

Bà Gill Lever, Chủ tịch HIWC chia sẻ: “HIWC là nhóm phụ nữ nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam gồm 450 thành viên, đến từ gần 70 quốc gia khác nhau. Hội chợ từ thiện là một trong những hoạt động trong dịp kỷ niệm 30 năm thành lập câu lạc bộ, nhằm mục đích giao lưu văn hóa, đưa cộng đồng người nước ngoài và Việt Nam xích lại gần nhau.

Chúng tôi tha thiết muốn gây quỹ từ thiện giúp cải thiện đời sống của những phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhất ở Hà Nội. Việc gây quỹ thông qua hội chợ là cách chúng tôi hiện thực hóa mong muốn đó”.

Giá vé dành cho người lớn là 150.000 đồng mua trước sự kiện và 200.000 đồng bán tại cổng hội chợ. Giá vé trẻ em (từ 3 - 12 tuổi) là 50.000 đồng. Ban tổ chức bán vé trực tuyến tại địa chỉ: https://ticketbox.vn/event/hiwc-25th-annual-charity-bazaar-its-a-winter-wonderland-63227/37925.

Thu Hằng