Hội chợ triển lãm nông nghiệp công nghệ cao và công nghệ thực phẩm lần thứ 5 (Hi-Tech Agro 2016) diễn ra từ ngày 10 đến hết ngày 14/11 tại Công viên Lê Văn Tám, P.Đakao, Q.1, TP.HCM.

Hoi cho Hi-Tech Agro 2016 lap day 300 gian hang - Anh 1

Khu trưng bày cá kiểng tại hội chợ

Hội chợ đã lấp đầy 300 gian hàng được thuê bởi các doanh nghiệp của TP.HCM và 20 tỉnh, TP phía Nam (tăng gần 20% so với lần đầu tổ chức năm 2012). Nhiều loại nông sản, thực phẩm thế mạnh của các địa phương như dưa lưới, xoài ba màu, gạo mầm Lộc Trời, nấm linh chi Thất Sơn, mãng cầu núi Bà Đen… được giới thiệu tại hội chợ.

Đây là dịp để các doanh nghiệp ngành nông nghiệp công nghệ cao, công nghệ sinh học, thiết bị máy móc phục vụ sản xuất nông nghiệp, sản phẩm BVTV, công nghệ sau thu hoạch, sinh vật cảnh, thực phẩm chế biến và các sản phẩm sau chế biến của ngành nông nghiệp gặp gỡ, trao đổi thông tin và tìm kiếm cơ hội hợp tác, làm ăn.

Đặc biệt, Hi-Tech Agro 2016 có thêm khu trưng bày, triển lãm cá cảnh được thiết kế theo hình thức thủy cung để khách tham quan những loại cá cảnh đẹp, có giá trị cao được các nghệ nhân, cơ sở nuôi cá cảnh ở TP.HCM trưng bày.