(HNMO) - Bộ VH,TT&DL phối hợp với UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội chợ Du lịch quốc tế Đà Nẵng 2016 - The Beach-Leisure&M.I.C.E Travel Mart (BMTM Da Nang 2016) từ ngày 24 đến 26-6 tại Cung Thể thao Tiên Sơn.

Đây là Hội chợ chuyên nghiệp về du lịch nghỉ dưỡng biển và hội nghị, hội thảo (M.I.C.E) đầu tiên tại Việt Nam và là sự kiện du lịch quốc gia mang tầm cỡ quốc tế.

Theo Ban tổ chức, BMTM Da Nang 2016 dự kiến thu hút 150 gian triển lãm từ các đơn vị du lịch uy tín trong và ngoài nước và 7.000 khách thương mại tham dự. Hội chợ có các hoạt động như: hội thảo giới thiệu về du lịch M.I.C.E và nghỉ dưỡng biển cao cấp; giải golf hữu nghị dành cho khách VIP, tour du lịch khảo sát trước và sau sự kiện, triển lãm Ảnh đẹp Du lịch...

Sự kiện này được kỳ vọng mang đến cơ hội xúc tiến giao thương và mở rộng thị trường tiềm năng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt là các khu vực trọng điểm có đường bay quốc tế đến Đà Nẵng.

Hội chợ BMTM Da Nang 2016 là sự kiện quan trọng của ngành du lịch nhằm kích cầu thị trường du lịch, thúc đẩy khách du lịch quốc tế vào Việt Nam nói chung và khu vực miền Trung nói riêng.

Vũ Hoa