Đây là chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc dành cho người dân và du khách tại phố cổ Hội An. Đặc biệt, tại sự kiện lần này, thành phố Hội An sẽ chào đón vị khách quốc tế thứ 2 triệu đến tham quan tỉnh Quảng Nam trong năm 2016.

Ngày 18-12, thông tin từ Trung tâm Văn hóa-Thể thao thành phố Hội An cho biết: Sự kiện Dạ hội “Hội An chào năm mới 2017” sẽ được diễn ra từ 16h ngày 31-12-2016 đến 1h ngày 1-1-2017 tại sân khấu Vườn tượng An Hội (TP. Hội An).

Dạ hội “Hội An chào năm mới 2017” sẽ là sự kiện hứa hẹn sẽ để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách bởi sự gần gũi, tính nhân văn, giúp gắn kết tâm hồn của những con người đến từ khắp nơi trên thế giới..

Tại đây, người dân và du khách sẽ cùng hòa mình vào không khí sôi động của những màn nhảy Flashmod và vũ hội hóa trang đường phố đầy màu sắc.

Hoi An chao nam moi 2017 va don du khach thu 2 trieu - Anh 1

Hoi An chao nam moi 2017 va don du khach thu 2 trieu - Anh 2

Dạ hội “Hội An chào năm mới 2017” sẽ là sự kiện hứa hẹn sẽ để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách bởi sự gần gũi, tính nhân văn, giúp gắn kết tâm hồn của những con người đến từ khắp nơi trên thế giới.

Tại sân khấu chính, còn diễn ra chương trình nghệ thuật với nhiều tiết mục hấp dẫn như: hòa tấu ban nhạc Hội An, nhảy Hiphop, Trình diễn pháo hoa nghệ thuật; Phụ trợ đốt pháo dây, pháo xoay, pháo cầm tay trong không gian hoạt động; Khiêu vũ-hóa trang đường phố; và trình diễn các ca khúc xuân do Đội nghệ thuật Trung tâm Văn hóa-Thể thao thành phố Hội An, người nước ngoài đang sinh sống tại Hội An và du khách biểu diễn … chắc chắn sẽ mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc thú vị.

Hoi An chao nam moi 2017 va don du khach thu 2 trieu - Anh 3

Đây là chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc dành cho người dân và du khách tại phố cổ Hội An.

Hoi An chao nam moi 2017 va don du khach thu 2 trieu - Anh 4

Đặc biệt, tại sự kiện lần này, thành phố Hội An sẽ chào đón vị khách quốc tế thứ 2 triệu đến tham quan tỉnh Quảng Nam trong năm 2016.

Ngày 1-1-2017 tại Vòng cung Chùa Cầu, chương trình chào đón đoàn khách đầu tiên tham quan Hội An cũng sẽ được tổ chức như một cách để thể hiện tấm lòng hiếu khách của con người Hội An đối với mỗi du khách đến với mảnh đất này.

Hoài Thu