Buổi offline đánh dấu chặng đường ba năm HOG Hà Nội và gặp gỡ thành viên cả nước.

Hầu hết đại diện của câu lạc bộ motor, xe đạp, xe hơi trên cả nước đã về chung vui cùng HOG Hà Nội

Ngay từ chiều 19/1, các tín đồ Harley Davidson đã tề tựu đầy đủ về Hà Nội để tham dự đêm sinh nhật mừng câu lạc bộ HOG Hà nội tròn 3 tuổi, với hơn 100 chiếc xe và gần 1000 người tham dự, bao gồm những thành viên Harley, gia đình, bạn bè, các câu lạc bộ xe khác và toàn thể những người đam mê dòng xe hơn 110 năm tuổi này.

Những chiếc xe lạ mắt, đẹp, độc đáo và "hãi hùng" từ ba miền đều tụ họp về đây

Đây là hoạt động thường niên của câu lạc bộ HOG Hà Nội nhằm mục đích tổng kết lại chặng đường một năm đã qua của các thành viên.

Buổi tiệc được bắt đầu bằng màn “pháo” nổ giòn tan của 101 chiếc xe cùng “rồ ga” cùng một lúc. Anh Trần Quang Vinh, chủ tịch CLB, đã phát biểu chào mừng tất cả những thành viên đã hội ngộ tại đây, anh cũng đánh giá lại những điều làm được và chưa được của CLB trong năm qua, đồng thời kêu gọi sự gắn kết hơn nữa của các thành viên cũng như sự giao lưu với các câu lạc bộ xe khác.

Tiếp theo chương trình là những tràng cười rất vui nhộn trong trò chơi bốc thăm trúng thưởng từ con số của những chiếc vé mời đã phát cho người tham dự. Danh hài Xuân Bắc với vai trò MC của mình thực sự làm cho đêm hội ngộ trở nên nóng hơn, rộn rã hơn, đoàn kết hơn. Những phần quà là chiếc xe đạp Mercedes, máy giặt, máy rửa bát… lần lượt được trao cho người may mắn.

Kết thúc chương trình là màn ca múa nhạc đặc sắc, những cái bắt tay thật chặt, cùng nhảy những điệu nhảy sôi động, nhấp chén rượu cay nồng và hẹn lại năm sau trong lần sinh nhật thứ 4 của câu lạc bộ HOG Hà Nội được dự kiến tổ chức vào đầu năm 2014.

HOG là tên viết tắt của cụm từ “Harley Owners Group”, cái tên đã được hãng sản xuất xe phân khối lớn nổi tiếng toàn thế giới Harley-Davidson đăng ký bản quyền, dùng để nói đến các câu lạc bộ gồm những thành viên là những tín đồ và người chơi xe Harley-Davidson trên khắp thế giới và HOG Hà Nội là một trong số đó.

Tin & ảnh: Trần Giáp