Hàng trăm học viên tại Trung tâm cai nghiện Xuân Phú vô cùng vui mừng khi được lãnh đạo Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai đến thăm, động viên và tặng quà.

Mới đây, chiều 9/11, tại Trung tâm cai nghiện Xuân Phú (huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai), Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Đồng Nai do bà Bùi Thị Bích Thủy - UVBCH Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai dẫn đầu, cùng lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, huyện ủy Xuân Lộc và đông đảo thanh niên đã đến thăm, tặng quà, động viên tinh thần các học viên Trung tâm.

Hoc vien Trung tam cai nghien vui mung duoc tham va tang qua - Anh 1

Lãnh đạo Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai đến thăm, động viên và tặng quà các học viên rung tâm cai nghiện Xuân Phú.

Thay mặt cho thanh niên tỉnh Đồng Nai, bà Bích Thủy ân cần thăm hỏi, cũng như nhiệt tình động viên tất cả các học viên tại Trung tâm cai nghiện. Đoàn công tác đã gửi tặng các học viên 20 cây đàn guitar, 16 trái banh các loại, rất nhiều sữa tắm cho các học viên nữ…

Hoc vien Trung tam cai nghien vui mung duoc tham va tang qua - Anh 2

Các học viên nữ đón nhận những phần quà, dù không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của thanh niên tỉnh Đồng Nai và mong muốn các học viên an tâm học tập để sớm trở về với cộng đồng.

Theo lãnh đạo Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai, đây là những phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ của thanh niên tỉnh nhà và mong muốn các học viên an tâm học tập để sớm trở về với cộng đồng.

Hoc vien Trung tam cai nghien vui mung duoc tham va tang qua - Anh 3

Đại diện các học viên đã bày tỏ lòng biết ơn, đồng thời cam kết sẽ tích cực lao động, học tập, chấp hành tốt nội quy tại Trung tâm.

Đáp lại nghĩa tình của đoàn công tác nói riêng cũng như thanh niên tỉnh Đồng Nai nói chung, đại diện các học viên đã bày tỏ lòng biết ơn, đồng thời cam kết sẽ tích cực lao động, học tập, chấp hành tốt nội quy tại Trung tâm để sớm hòa nhập cộng đồng, là người có ích cho gia đình và xã hội.

Được biết, hàng năm, nhân các ngày lễ lớn, Huyện đoàn Xuân Lộc phối hợp cùng Trung tâm cai nghiện Xuân Phú tổ chức nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao cùng nhiều hoạt động ngoài trời khác... giúp cho các học viên rèn luyện sức khỏe và có những sân chơi bổ ích.