Nguyễn Thị Hiên, 28 tuổi, quê Hiệp Hòa Bắc Giang, đang điều trị tại Khoa Tâm bệnh, bệnh viện Bạch Mai đã bất ngờ bỏ đi mất tích từ trưa 17/10/2016. Em đang là học viên cao học của Trường ĐHSP I Hà Nội.

Theo chị Nguyễn Hòa, chị gái của Hiên, em vốn là học sinh giỏi trong suốt 12 năm phổ thông. Em đỗ vào K41, Khoa Sư phạm Toán, ĐH Thái Nguyên.

Tốt nghiệp Khoa Sư phạm Toán được 2 năm, Hiên đi dạy hợp đồng tại một trường THPT tại quê nhà và đã có biểu hiện nhẹ của bệnh. Em ít nói và ít tiếp xúc hơn và bị mắc tiểu không kiểm soát. Lúc này gia đình đưa đi chữa và Hiên trở lại bình thường.

Hoc vien cao hoc su pham 'mat tich' khi dang dieu tri o vien tam than - Anh 1

Nguyễn Thị Hiên năm 2012

Năm 2013, Hiên nghỉ dạy hợp đồng ở trường THPT và thi đỗ cao học của Trường ĐHSP I Hà Nội. Học được 1 năm, Hiên tái phát bệnh nặng hơn nên gia đình quyết định xin bảo lưu kết quả để đưa em đi chữa bệnh.

Theo người nhà của Hiên, khi đang điều trị ở Khoa Tâm bệnh thì chiều 17/10, em bỏ đi đâu không rõ. Khi đi, em mặc áo cộc tay màu xanh lục, quần ngố hoa.

Được biết, Hiên sinh ra trong gia đình nhà nông nghèo ở Bắc Giang. Gia đình em có 3 người con. Hiên là con giữa và đồng thời cũng là niềm tự hào của gia đình vì theo chị gái Hiên, từ bé, em đã học rất giỏi. Mặc dù khi lên ĐH, Hiên chỉ đạt bằng khá nhưng việc đỗ cao học tại một trường ĐH lớn của Hà Nội là niềm mong mỏi lớn của gia đình.

“Mấy ngày nay em đi tìm khắp phố phường, ai gọi ở đâu em cũng tới. Gia đình dán thông báo khắp các ngã tư. Em còn đến các trung tâm bảo trợ xem có nhỡ ai đưa em vào đấy giúp không nhưng đều vô vọng. Thông qua báo Dân trí, gia đình hy vọng ai nhìn thấy Hiên ở đâu, có thể báo cho gia đình theo 3 số điện thoại dưới đây:

Mẹ: 0966786759, Bố: 01665357395, chị gái: 01645297932

Theo Dân Trí