Các học viên vui chơi thể thao thì một nhóm học viên rủ nhau trốn trại, nhiều học viên khác khác thấy vậy liền hùa theo trốn trại. Học viên cai nghiện trốn trại leo lên cột đèn cao áp cười nói điên dại

Ngày 15-11, ông Lê Văn Rạng, Giám đốc Cơ sở điều trị nghiện tỉnh Đồng Tháp cho biết, ngành chức năng đã bắt giữ được 6/14 học viên trốn trại. Số còn lại cơ sở đang phối hợp với các lực lượng chức năng tìm kiếm đưa về trại.

Hoc vien cai nghien ru nhau tron trai - Anh 1

Cơ sở điều trị nghiện tỉnh Đồng Tháp.

Sự việc xảy ra vào chiều 14-11, lúc các học viên vui chơi thể thao thì một nhóm học viên rủ nhau trốn trại, nhiều học viên khác khác thấy vậy liền hùa theo. Sau khi rời cơ sở, các học viên tìm cách lẩn trốn. Lực lượng bảo vệ của cơ sở đã ngăn cản được 2 học viên và truy tìm được 4 học viên khác khi lẩn trốn ngoài nhà dân.

Theo ông Rạng, Cơ sở điều trị nghiện tỉnh Đồng Tháp có 34 học viên trong đó có 7 học viên chủ động xin cai nghiện. Những học viên này không có phàn nàn về cơ sở hoặc đòi về. Nguyên nhân các học viên trốn trại, có thể do tác động tâm lý từ việc học viên cai nghiện một số tỉnh khác gây bạo động, đập phá.

Văn Vĩnh