Chiều 1-11, tại Hà Nội, Học viện An ninh nhân dân (ANND) đã tổ chức lễ tổng kết, trao thưởng và phát động phong trào “Sinh viên nghiên cứu khoa học” (NCKH) năm học 2016-2017 dưới sự chủ trì của Thiếu tướng, GS.TS Bùi Trung Thành, Phó Giám đốc Học viện ANND.

Tại buổi lễ, Thiếu tướng, GS.TS Bùi Trung Thành, Phó Giám đốc Học viện ANND đã trao Bằng khen của Học viện ANND cho các sinh viên xuất sắc, đoạt giải Nhất, Nhì, Ba trong phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học của toàn Học viện.

Hoc vien ANND tong ket va phat dong phong trao 'Sinh vien nghien cuu khoa hoc' - Anh 1

Tặng Bằng khen cho các học viên đoạt giải Nhì

Hoc vien ANND tong ket va phat dong phong trao 'Sinh vien nghien cuu khoa hoc' - Anh 2

Tặng Bằng khen cho các học viên đoạt giải Ba

Hoc vien ANND tong ket va phat dong phong trao 'Sinh vien nghien cuu khoa hoc' - Anh 3

Thiếu tướng, GS. TS Bùi Trung Thành, Phó Giám đốc Học viện ANND tặng Bằng khen cho các học viên đoạt giải Nhất

Ban chấp hành Đoàn Thanh niên và Phòng quản lý khoa học của Học viện đã phát động phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học trong toàn Học viện năm học 2016-2017.

Hoc vien ANND tong ket va phat dong phong trao 'Sinh vien nghien cuu khoa hoc' - Anh 4

Các đại biểu chụp ảnh với sinh viên đoạt giải.

60 công trình sinh viên nghiên cứu khoa học đạt giải cấp Bộ

Sinh viên nghiên cứu khoa học là phong trào học tập có truyền thống của tuổi trẻ Học viện ANND qua nhiều năm. Đoàn viên sinh viên của Học viện đã tham gia giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” do Bộ GD&ĐT tổ chức từ năm 1990 và đã đạt nhiều thành tích cao, 8 lần được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen. Chỉ tính từ năm 2006 đến năm 2015, sinh viên Học viện đã tiến hành nghiên cứu 632 công trình, số công trình đạt giải các cấp là 391 công trình, số công trình đạt giải cấp Bộ GD&ĐT và Bộ Công an là 60 công trình.

Huyền Thanh