Chàng trai Khmer Thạch Sớt cùng cô gái có chất giọng tương tự Phương Thanh – Minh Thảo đã nhận được bình chọn cao nhất tại Tuyệt đỉnh song ca.

Hoc tro Dam Vinh Hung dang quang quan quan Tuyet dinh song ca - Anh 1

Thạch Sớt là chàng trai dân tộc Khmer đến từ vùng đất nghèo khó Trà Vinh. Anh chưa từng tham gia một lớp học âm nhạc nào, không biết rõ về nhạc lý, kỹ thuật, giọng hát anh sở hữu hoàn toàn bản năng. Không chỉ vậy, chàng hotboy hát nhạc sến này còn có tính cách ngây ngô, khờ khạo và không thật sự sành sỏi tiếng Việt. Điều này đôi lần khiến Mr Đàm phải “phát điên”.

Hoc tro Dam Vinh Hung dang quang quan quan Tuyet dinh song ca - Anh 2

Trong khi đó, Minh Thảo với ngoại hình và chất giọng tương tự Phương Thanh, từng khiến cho khán giả bất ngờ. Tuy nhiên, khi nhận được lời khuyên chân thành của Mr Đàm, từ vòng bán kết, cô gái nhỏ nhắn xinh xắn đã “thoát” cái bóng của của chị Chanh, để định hình chất riêng của mình trong lòng khán giả.

Hoc tro Dam Vinh Hung dang quang quan quan Tuyet dinh song ca - Anh 3

Giọng hát lạ, mới mẻ của Thạch Sớt kết hợp cùng sự ngọt ngào nhưng không kém phần mạnh mẽ của Minh Thảo tạo nên cặp song ca hoàn hảo, không chỉ chinh phục được tất cả các huấn luyện viên mà còn cả những người yêu âm nhạc, khán giả trung thành của Tuyệt đỉnh song ca.

Hoc tro Dam Vinh Hung dang quang quan quan Tuyet dinh song ca - Anh 4

Từng bày tỏ với Mr. Đàm việc mình luôn mong muốn mang những giai điệu của dân tộc lên sân khấu, cuối cùng Thạch Sớt cũng được hoàn thành ước nguyện. Anh không chỉ được hát mà còn diện nguyên “cây” trang phục dân tộc, đồng thời thể hiện vũ đạo đặc trưng của Khmer.

Hoc tro Dam Vinh Hung dang quang quan quan Tuyet dinh song ca - Anh 5

Trong liên khúc “Sabai chanti - Chiều lên bản thượng - Có nhớ đêm nào - Tình là sợi tơ, hai học trò của Mr Đàm mang đến sự mới mẻ với sự kết hợp độc đáo giữa dân nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Màn trình diễn độc đáolấy lòng được nhiều khán giả giúp cặp đôi nhận được nhiều bình chọn nhất và chính thức trở thành nhà vô địch của Tuyệt đỉnh song ca.

Hoc tro Dam Vinh Hung dang quang quan quan Tuyet dinh song ca - Anh 6

Không thể kiềm chế được phấn khích, Mr Đàm tung cả áo khoác đính đá đắt tiền xuống khán đài. Trong khi đó, với kết quả bình chọn 13%, cặp đôi Triệu Lộc – Thu Trang đã giành được vị trí Á quân cùng cặp đôi Thanh Vinh – Văn Hương.

Hoc tro Dam Vinh Hung dang quang quan quan Tuyet dinh song ca - Anh 7

Mang đến câu chuyện về thần bài kết hợp “giang hồ Sài gòn”, Triệu Lộc – học trò cưng Minh Tuyết gây bất ngờ với cưỡi “ngựa chiến” mô tô phân khối lớn ngay trên sâu khấu.

Hoc tro Dam Vinh Hung dang quang quan quan Tuyet dinh song ca - Anh 8

Hai thí sinh của Tuyệt đỉnh song ca phiên bản cặp đôi vàng Cao Công Nghĩa – Bình Mập cùng xuất hiện trong màn biểu diễn lần 2 của Thanh Vinh – Văn Hương trong liên khúc Lời cuối cho tình yêu - Cho vừa lòng em - Yêu người như thế đó.

Hoc tro Dam Vinh Hung dang quang quan quan Tuyet dinh song ca - Anh 9

Noo Phước Thịnh ngọt ngào trên sân khấu cùng Minh Tuyết.

Hoc tro Dam Vinh Hung dang quang quan quan Tuyet dinh song ca - Anh 10

Dương Triệu Vũ - Đàm Vĩnh Hưng diện đồ đôi trên sân khấu.

Hoc tro Dam Vinh Hung dang quang quan quan Tuyet dinh song ca - Anh 11

Cặp song ca vàng một thời Đan Trường - Cẩm Ly. Cẩm Ly không kiềm được sự phấn khích với màn biểu diễn của Thạch Sớt – Minh Thảo, cô chia sẻ rằng cặp đôi đã “bung xõa” và làm nổ tung sân khấu.