HLV Nguyễn Hữu Thắng đã được các cầu thủ ở đội tuyển Việt Nam tặng hoa, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam ngay trước cuộc họp đấu pháp chuẩn bị cho trận đấu gặp Myanar chiều 20/11.

Trước cuộc họp đấu pháp chuẩn bị cho trận ra quân gặp chủ nhà Myanmar trong khuôn khổ bảng B AFF Suzuki Cup 2016, HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng và BHL rất xúc động khi nhận được bó hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng chân thành từ các cầu thủ nhân nhà Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hoc tro chuc mung HLV Huu Thang nhan ngay 20/11 truoc cuoc hop dau phap - Anh 1

HLV Hữu Thắng nhận hoa chúc mừng từ TTK Lê Hoài Anh và đội trưởng Lê Công Vinh.Ảnh: Nhật Đoàn

Đây có lẽ sẽ là một trong những khoảnh khắc khó quên đối với HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng sau những vất vả lo toan rèn giũa các học trò để chuẩn bị cho mục tiêu chinh phục AFF Suzuki Cup 2016. Tình cảm mà các cầu thủ dành cho HLV Nguyễn Hữu Thắng và các thành viên trong BHL không chỉ thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo mà còn biểu thị một rõ nét mối quan hệ gắn bó giữa thầy và trò trong đội tuyển Việt Nam.

Thay mặt các đồng đội, đội trưởng Công Vinh hứa với HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng và BHL sẽ nỗ lực thi đấu hết mình, quyết tâm giành chiến thắng trong trận ra quân để làm quà dành tặng những người thầy nhân ngày đặc biệt này.

Hoc tro chuc mung HLV Huu Thang nhan ngay 20/11 truoc cuoc hop dau phap - Anh 2

HLV Myanmar đánh giá tuyển Việt Nam số 1 tại bảng B

Gerd Zeise, HLV trưởng đội tuyển Myanmar đã dành những lời “có cánh” cho đội tuyển Việt Nam, đối thủ của chủ nhà ở trận đấu đầu tiên tại bảng B.

Tại cuộc họp đội, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cũng thay mặt LĐBĐVN chúc mừng BHL nhân dịp 20/11. Trên cương vị Trưởng đoàn đội tuyển Việt Nam, ông Lê Hoài Anh đã động viên tinh thần các cầu thủ và yêu cầu toàn đội tập trung tối đa, tuyệt đối chấp hành kỷ luật chiến thuật mà BHL đã đề ra, phấn đấu giành kết quả tốt nhất để sự khởi đầu thuận lợi cho chiến dịch AFF Suzuki Cup 2016.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Myanmar sẽ diễn ra vào 18h30 (giờ Việt Nam) trên sân Thuwunna.

Đội tuyển Việt Nam sẽ ra sân trong trang phục Áo trắng – quần trắng – tất trắng. Chủ nhà Myanmar mặc trang phục toàn đỏ.

Lâm Chi (từ Yangon)