Cuộc hôn nhân của tôi chỉ vẻn vẹn chưa tròn 1 ngày đã nhanh chóng phải kết thúc chỉ vì ám ảnh không ngờ trong đêm tân hôn với chồng Tây.

Sinh ra là phụ nữ Việt Nam, tôi được dạy dỗ cẩn thận về công dung ngôn hạnh từ nhỏ. Sống trong gia đình có nề nếp và có 1 công việc ổn định với thu nhập khá tôi tự hào với những gì mình đang có ở cái tuổi 28.

Tôi hiện đang là nhân viên bên ngoại giao, bởi vậy cũng có cơ hội tiếp xúc với nhiều người nước ngoài. Đặc biệt trong số đó thì tôi ấn tượng với anh hơn cả, vì anh ngoài vẻ cao ráo, đẹp trai, hài hước còn rất giỏi tiếng Việt. Tôi nghĩ như vậy có trở thành một phần trong gia đình tôi thì anh cũng sẽ nhanh chóng hòa hợp được. Nghĩ vậy, chỉ sau 3 tháng tìm hiểu tôi đã gật đầu lấy anh. Lễ cưới của chúng tôi cũng nhanh chóng được tổ chức tại một nhà hàng sang trọng. Trước khi lấy anh chồng Tây thì tôi cũng đã có xảy ra “chuyện ấy” với người yêu cũ của mình.

Cả bản thân và anh, hai chúng tôi đều rất thoải mái trong chuyện đó và cũng cởi mở chia sẻ với nhau về những chuyện tế nhị. Tuy là vậy nhưng ngày cưới diễn ra, đến giờ lên phòng tân hôn tôi vẫn không khỏi hồi hộp và lo lắng.

Lên phòng, vừa bước vào phòng, anh đã nhanh chóng cởi quần áo của mình và yêu cầu tôi cũng làm việc đó. Tôi cũng chuẩn bị sẵn tâm lý cho việc này sẽ khác với những người đàn ông Việt, dù vậy tôi vẫn không khỏi hụt hẫng. Đúng như tôi đã suy nghĩ trước đây, dù cùng có tư tưởng thoải mái trong chuyện sinh lý, nhưng thật sự chúng tôi không thể hòa hợp về chuyện chăn gối.

Hoc toc vo voi quan ao thao chay sau dem tan hon nho doi voi chong Tay - Anh 1

Tôi hoàn toàn vỡ mộng trong đêm tân hôn (Ảnh minh họa)

Trước mắt tôi hiện ra thân hình của anh chàng Tây lừng lững. Người anh đầy lông lá, tôi vẫn cố gắng tiếp tục và nghĩ mình chịu đựng được. Điều tồi tệ hơn chỉ khi vào cuộc yêu, anh không hề có màn dạo dầu. Người chồng Tây của tôi “hành sự” khá là mạnh bạo. Tôi vẫn chấp nhận vì cứ nghĩ rồi sẽ quen.

Nhưng thứ mà khiến tôi cảm thấy tồi tệ nhất là anh phát ngôn ra những từ kinh khủng khiến tôi không thể chịu đựng nổi. Trong lúc “hành sự” với tôi anh luôn miệng nói ra những từ ngữ văng tục thậm tệ. Điều đó khiến tôi mất hết cảm giác yêu đương với chồng mình. Tôi không còn chút hứng thú gì với đêm tân hôn cứ tưởng ngọt ngào đó nữa mà thay vào đó là cơ thể tôi trở nên cứng đờ, bất động. Sau khi anh tự động làm mọi chuyện đã xong lúc này tôi mới cảm thấy đau đớn vô cùng. Tôi khóc, ngay đêm đầu tiên trong cuộc hôn nhân của mình tôi đã khóc.

Cứ nghĩ mọi chuyện có thể bình yên thì anh lại tiếp tục lao vào tôi và đòi hỏi ở tôi thêm 1 hiệp nữa. Lần này nước mắt tôi cứ rơi dài trên má mà không còn đủ sức để tiếp tục chống cự. Tôi nằm đó như 1 con cá chết cạn đợi cho anh thỏa mãn xong. Anh bỏ mặc tôi với cơ thể đau nhức mỏi nhừ mà đi thẳng vào nhà tắm, nghe tiếng anh xả nước đều đều tôi vơ vội quần áo mặc vào rồi vơ nốt chút đồ của mình tháo chạy khỏi người đàn ông đó. Tôi đã có 1 đêm tân hôn khủng khiếp nhất trong cuộc đời của mình. Là phụ nữ hãy dành thời gian đủ dài để tìm hiểu về 1 người đàn ông. Với tôi cuộc hôn nhân này đã tan vỡ ngay ngày đầu tiên của nó. Thật sự đó là ám ảnh sẽ theo tôi mãi đến tận cuối đời không bao giờ có thể lãng quên, nó sẽ mãi là một vết sẹo và để lại tổn thương trong cuộc đời của một người phụ nữ.

Theo GiadinhVietnam