Trước đó tại phòng học lớp 8/3, hai em học sinh tên Ngọc Anh và Đào Công Tuyến đã có gây gổ, xô xát với nhau nên nhà trường đặt ra nghi vấn 1 trong 2 học sinh này đã gọi người thân vào trường đánh bạn.

Sáng 19/11, ông Hồ Đăng Sự, Chủ tịch UBND xã Lộc An (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết công an xã vừa triệu tập 2 học sinh Ngọc Anh và Đào Công Tuyến ở trường THCS Lộc An lên cơ quan để làm rõ vụ nhóm thanh niên xăm trổ xông vào trường THCS Lộc An đánh người trong trường.

Theo đó, vào khoảng 12h20’ trưa ngày 18/11 khi học sinh khối chiều đang chuẩn bị tới giờ học, ông Hồ Hiệp (nhân viên bảo vệ trường THCS Lộc An đang trực trường) thấy một nhóm thanh niên 4 người xăm trổ đi trên 2 xe máy chạy vào trường trông rất khả nghi.

Khi ông Hiệp chạy đến hỏi nhóm thanh niên vào trường làm gì thì bị nhóm thanh niên này lao vào tấn công khiến ông Hiệp chảy máu miệng, dập môi. Anh Kia làm ở căn tin trường chạy đến can cũng bị nhóm này đánh bỏ chạy. Sau khi đánh, nhóm thanh niên xăm trổ đã lên xe máy bỏ chạy ra Quốc lộ 1A.

Hoc sinh cap 2 goi nguoi than vao truong danh ban - Anh 1

Ông Hồ Hiệp, bảo vệ trường THCS Lộc An khi ngăn nhóm thanh niên côn đồ xông vào trường đã bị nhóm này đánh dập môi, chảy máu miệng.

Hoc sinh cap 2 goi nguoi than vao truong danh ban - Anh 2

Một số giáo viên đã kịp thời chụp ảnh lại xe của nhóm thanh niên xăm trổ đánh ông Hiệp bảo vệ.

Ông Lê Đức Chính, Hiệu trưởng Trường THCS Lộc An cho hay, nhóm thanh niên hành hung ông Hiệp có thể là người quen của một em học sinh đang học lớp 8 trong trường.

Trước đó tại phòng học lớp 8/3, hai em học sinh tên Ngọc Anh và Đào Công Tuyến đã có gây gổ, xô xát với nhau nên nhà trường đặt ra nghi vấn 1 trong 2 học sinh này đã gọi người thân vào trường đánh bạn. Do bảo vệ chặn lại nên nhóm thanh niên này đã hành hung bảo vệ.

“Công an xã đã triệu tập hai em học sinh trên lên làm việc, lấy lời khai và giáo dục định hướng các em. Qua đó 1 trong 2 em này đã thừa nhận báo cho anh ruột của mình vào trường đánh bạn kia. Nhóm thanh niên vào trường gồm 4 người trong đó có người ngoài địa bàn ở xã Lộc Điền” - ông Sự trao đổi thông tin.

Hoc sinh cap 2 goi nguoi than vao truong danh ban - Anh 3

Trường THCS Lộc An nơi xảy ra vụ việc học sinh kêu người thân vào trường đánh bạn.

Hiện Công an xã Lộc An đang phối hợp cùng Công an xã Lộc Điền và Công an huyện Phú Lộc truy tìm nhóm thanh niên trên và làm rõ vụ việc.

Theo Dân Trí