Kết hợp legging với áo khoác bomber, áo len dài, crop top và áo khoác hay áo len cổ lọ là cách sao Hollywood ưa chuộng.

Hai người mẫu trẻ Kendall Jenner và Gigi Hadid cực kỳ thời trang với quần legging ôm sát, áo khoác bomber đi dạo phố. Đây được coi là một trong những kiểu mặc legging của sao Hollywood mà các cô gái trẻ nên học tập. Taylor Swift khỏe khoắn với quần legging và áo crop top khi cô vừa từ chỗ tập yoga về. Vanessa Hudgens biết cách giảm đi những điểm dễ bị lộ khi mặc legging ôm sát bằng cách thắt một chiếc áo sơ mi denim qua eo. Chỉ đơn giản kết hợp quần legging với áo len cổ lọ, Jennifer Lopez đã rất style khi dạo phố. Công thức quần legging + áo crop top + áo khoác luôn là sự kết hợp hoàn hảo khi đi chơi tối mỗi khi trời se lạnh. Quần legging da kết hợp với áo len, áo khoác và giầy sneaker là một lựa chọn hoàn hảo của Ciara để đi chơi trong tiết trời đông. Gigi Hadid rất thích mặc quần legging kết hợp với áo cổ lọ bởi chiếc quần ôm sát giúp cô khoe đôi chân thon dài của người mẫu. Chỉ với áo len dáng dài, rộng và quần legging da người mẫu Kendall Jenner đã sẵn sàng ra phố. Legging da cùng với kiểu áo sơ mi mở hết khuy là cách Shay Mitchell làm mới style quần legging. Thiên thần Victoria’s Secret Elsa Hosk khỏe khoắn và thanh lịch với style quần legging, áo phông trắng, giầy thể thao và áo denim quấn quanh eo. Nữ diễn viên trẻ Chloe Grace Moretz biết cách che đi những lỗi hớ hênh có thể xảy ra khi mặc legging bằng chiếc áo khoác dài denim. Kendall Jenner làm mới bằng style quần legging cut-out rất gợi cảm kết hợp với áo khoác da trẻ trung.

Hoc cach mac legging dep nhu sao - Anh 1

Hai người mẫu trẻ Kendall Jenner và Gigi Hadid cực kỳ thời trang với quần legging ôm sát, áo khoác bomber đi dạo phố. Đây được coi là một trong những kiểu mặc legging của sao Hollywood mà các cô gái trẻ nên học tập.

Hoc cach mac legging dep nhu sao - Anh 2

Taylor Swift khỏe khoắn với quần legging và áo crop top khi cô vừa từ chỗ tập yoga về.

Hoc cach mac legging dep nhu sao - Anh 3

Vanessa Hudgens biết cách giảm đi những điểm dễ bị lộ khi mặc legging ôm sát bằng cách thắt một chiếc áo sơ mi denim qua eo.

Hoc cach mac legging dep nhu sao - Anh 4

Chỉ đơn giản kết hợp quần legging với áo len cổ lọ, Jennifer Lopez đã rất style khi dạo phố.

Hoc cach mac legging dep nhu sao - Anh 5

Công thức quần legging + áo crop top + áo khoác luôn là sự kết hợp hoàn hảo khi đi chơi tối mỗi khi trời se lạnh.

Hoc cach mac legging dep nhu sao - Anh 6

Quần legging da kết hợp với áo len, áo khoác và giầy sneaker là một lựa chọn hoàn hảo của Ciara để đi chơi trong tiết trời đông.

Hoc cach mac legging dep nhu sao - Anh 7

Gigi Hadid rất thích mặc quần legging kết hợp với áo cổ lọ bởi chiếc quần ôm sát giúp cô khoe đôi chân thon dài của người mẫu.

Hoc cach mac legging dep nhu sao - Anh 8

Chỉ với áo len dáng dài, rộng và quần legging da người mẫu Kendall Jenner đã sẵn sàng ra phố.

Hoc cach mac legging dep nhu sao - Anh 9

Legging da cùng với kiểu áo sơ mi mở hết khuy là cách Shay Mitchell làm mới style quần legging.

Hoc cach mac legging dep nhu sao - Anh 10

Thiên thần Victoria’s Secret Elsa Hosk khỏe khoắn và thanh lịch với style quần legging, áo phông trắng, giầy thể thao và áo denim quấn quanh eo.

Hoc cach mac legging dep nhu sao - Anh 11

Nữ diễn viên trẻ Chloe Grace Moretz biết cách che đi những lỗi hớ hênh có thể xảy ra khi mặc legging bằng chiếc áo khoác dài denim.

Hoc cach mac legging dep nhu sao - Anh 12

Kendall Jenner làm mới bằng style quần legging cut-out rất gợi cảm kết hợp với áo khoác da trẻ trung.