Đại học East Angila - INTO (Into - UEA) là một trong những trường đại học hàng đầu về nghiên cứu & giảng dạy nằm trong top 20 trường đại học tại vương quốc Anh.

Tập đoàn giáo dục INTO liên kết với các trường đại học lớn ở Anh quốc để cung cấp con đường chuyển tiếp lên đại học. Các trường đại học đối tác của INTO:

Đại học East Angila - INTO (Into - UEA) là một trong những trường đại học hàng đầu về nghiên cứu & giảng dạy nằm trong top 20 trường đại học tại vương quốc Anh. Nằm trong trường đại học nhiều cây xanh hơn 300 hecta và chỉ cách trung tâm thành phố Norwich 2 dặm, trung tâm INTO UEA mang lại cho sinh viên những trải nghiệm hạng nhất với khuôn viên trường tuyệt đẹp & an toàn.

- Đại học Exeter - INTO (Into - Exeter): xếp thứ 9 tại Anh quốc theo bảng xếp hạng của Sunday Times University Guide 2012 và là một trong 200 trường đại học hàng đầu thế giới (theo bảng xếp hạng các trường đại học thế giới năm 2011 - 2012). Trường có nhiều chương trình học đa dạng nằm trong bảng xếp hạng Top 10 các ngành học tại Anh. Exeter chính là “nơi bạn muốn đến”.

- Đại học Newcastle - INTO (Into - Newcaslte): xếp thứ 12 theo bảng xếp hạng của Sunday Time University uide 2012 và là một trong 150 trường đại học hàng đầu của thế giới (theo bảng xếp hạng các trường đại học thế giới năm 2011 - 2012). Newcatle giành được giải thưởng & đứng trong top 5 trường đại học Anh quốc về dịch vụ hỗ trợ việc làm cho sinh viên.

- Đại học Manchester – INTO (Into – Manchester): Là trường có uy thế trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới Shanghai Jiao-Tong, Manchester nằm trong vị trí đáng ganh tị, hạng 5 tại vương quốc Anh, hạng 6 tại châu Âu và Top 38 trên thế giới. Với mục tiêu vươn lên top 25 thế giới về giáo dục & nghiên cứu trước năm 2015, đây là thời điểm tốt nhất để đến học tập tại Đại học Manchester.

- Đại học Glassgow Caledonian – INTO (Into – Scotland): Là trường dẫn đầu về giáo dục hướng nghiệp, Glassgow Caledoniance tự hào không chỉ về những chương trình đại học mang lại cơ hội nghề nghiệp cao cho sinh viên mà còn với giải thưởng về hỗ trợ sinh viên, được trao tặng cho việc mang lại những trải nghiệm đáng nhớ cho sinh viên theo học tại trường.

- Đại học Queen’s Belfast – INTO (Into – Queen’s Belfast): Là thành viên của nhóm Russell Group, nhóm 20 trường đại học chuyên sâu nghiên cứu hàng đầu của Anh, Trường có những nghiên cứu tiên phong và các cơ hội giáo dục ngay trong khuôn viên trường với cơ sở vật chất hiện đại, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho sinh viên.

- Đại học City London – INTO (Into – City London): Nằm trong Top 50% những trường đại học danh tiếng trên thế giới theo bảng xếp hạng The World University Rankings 2010 – 2011. Đồng thời, theo như nghiên cứu gần đây nhất khẳng định nghiên cứu của City London cho 15 chuyên ngành có chât lượng tương đương với những trường tốt nhất trên thế giới.

- Đại học St Georges’ – INTO (Into – St George’s): Là trường duy nhất về Y khoa cung cấp các khóa học đặc biệt về Y & Khoa học Y sinh. Gắn liền với bệnh viện sSt George’s Hospital Trust, một trong những bệnh viện đông nhất tại Anh, mang lại cho sinh viên một môi trường học tập độc đáo chú trọng vào đào tạo chuyên ngành & thực tập thực tiễn tai bệnh viện ngay từ ngày đầu tiên tại trường.

INTO tin tưởng rằng sinh viên INTO xứng đáng – và biết các bạn cần chuẩn bị tốt nhất cho việc học tập tại các trường đại học để có cơ hội việc làm cao nhất & được trọng dụng. Đó chính là lý do các khóa học của chúng tôi được thiết kế cùng với sự hợp tác của các trường đại học hàng đầu để trang bị cho các bạn kỹ năng, kiến thức & tự tin để thành công trong học tập và hơn thế nữa. Đội ngũ giáo viên giỏi và nhiều kinh nghiệm của chúng tôi cam kết thành công tương lai của các bạn. Chúng tôi đã nỗ lực đầu tư hơn 133 triệu bảng Anh trong mạng lưới INTO để sinh viên được học tập tại các trung tâm giảng dạy của INTO đầy đủ & hiện đại nhất. Đội ngũ nhân viên luôn đồng hành cùng các bạn, hỗ trợ sinh viên kể từ khi bạn quan tâm đến khóa học INTO cho đến khi bạn hoàn thành khóa học.

Hàng năm, hàng ngàn sinh viên quốc tế đã chọn những khóa học của INTO để được chuẩn bị cho mình bước vào các trường đại học danh tiếng nhất của Anh. Điều này có thể giải thích bởi các yếu tố sau:

- Hệ thống các trường đại học danh tiếng. Sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào năm nhất sau khi hoàn thành chương trình Dự bị đại học & năm 2 sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng (tương đương năm Nhất đại học).

- Kết quả học tập xuất sắc & những tiến triển trong học tập của học sinh, sinh viên. Chương trình học của INO còn được công nhận bởi những trường đại học hàng đầu tại vương quốc Anh.

- Sinh viên có sự trải nghiệm môi trường đại học một cách thực thụ với việc sử dụng mọi phương tiện và cơ sở vật chất của trường đại học như một sinh viên chính quy tại trường. Ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, giúp sinh viên tiết kiệm thời gian & chi phí trong vấn đề đi lại.

- Các khóa học đa dạng bao gồm các chứng chỉ Đại học & sau Đại học và đạt chuẩn cao được quản lý bởi trường đại học. Học sinh hoàn tất chương trình lớp 11 tại Việt Nam có thể tham gia khóa Dự bị đại học, sinh viên hoàn tất chương trình 12 có thể tham gia khóa học Cao đẳng (tương đương năm Nhất đại học).

- Chất lượng giáo dục tối ưu với tỉ lệ giáo viên – sinh viên 1:9. Sỉ số lớp học nhỏ giúp tăng sự tương tác giữa giảng viên & sinh viên.

- Học bổng đa dạng dành cho sinh viên quốc tế có kết quả học tập tốt.

- Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tận tình xuyên suốt cho đến lúc tốt nghiệp & ra trường

Chương trình đào tạo tại INTO:

- Dự bị đại học: Chương trình dành cho sinh viên hoàn tất chương trình lớp 11 tại Việt Nam. Chương trình trang bị cho sinh viên chuẩn bị vào năm Nhất đại học tại Anh quốc (hoặc năm 2 đại học Scotland) với các ngành học đa dạng tại các trung tâm INTO nằm ngay trong khuôn viên trường đại học đối tác. Chương trình Dự bị của INTO còn được công nhận bởi các trường đại học hàng đầu tại vương quốc Anh.

- Chương trình A level: với các môn học đa dạng, khóa học này sẽ trang bị cho sinh viên kiến thức về các ngành khoa học xã hội, tạo cơ hội để sinh viên có thể tiến bộ kịp với sinh viên bản xứ trước khi bắt đầu khóa học chuyên ngành tại các trường Đại học Anh quốc. Riêng chương trình Newton A level tại trường Đại học UEA là chương trình dành riêng cho học sinh khá giỏi & xuất sắc, chương tình Newton sẽ là đòn bẩy để sinh viên đạt được mục tiêu học tập của mình tại các trường đại học danh tiếng.

- Chương trình Cao đẳng: Chương trình tương đương với năm Nhất đại học tại vương quốc Anh (hoặc năm thứ hai tại INTO Scotland) nhằm chuẩn bị cho bạn vào thẳng năm thứ 2 đại học tại Anh (hoặc năm thứ 3 tại Đại học Scotland) với chuyển ngành kinh doanh & kỹ thuật tại một số trường đại học đối tác của INTO.

- Chương trình Dự bị Thạc sĩ: Chương trình này trang bị cho sinh viên chưa đủ điều kiện vào thẳng các chương trình sau đại học kiến thức để tiếp tục theo học bậc Thạc sĩ tại các trường đại học Anh quốc.

Chương trình học bổng:

Chương trình

Khu học xá

Chuyên ngành

Giá trị học bổng

Hạn chót

Dự bị đại học

Into – UEA

Khoa học, Dược, Nhân văn & Luật

100%

£12.450 - £13.490

23/7/2012

Into – UEA London

Kinh doanh & Kinh Tế, Nhân văn & Luật

£1.000 - £3.000

31/7/2012

Into – Newcaslte

Kinh doanh & Quản lý, Nhân văn & Khoa học xã hội, Khoa học vật lý & Kỹ thuật, Sinh vật học & Khoa học y sinh

100%

£12.450 - £13.490

6/7/2012

Into – Scotland

Tất cả các chuyên ngành

50%

-

Into – City London

Kinh doanh, Nhân văn & Khoa học xã hội, Kỹ thuật, Khoa học máy tính & Toán

£2.000

31/7/2012

Into – Exeter

Khoa học kỹ thuật & Toán, Nhân văn, Luật & Khoa học xã hội

100%

£13.050 - £13.700

2/7/2012

Into – Queen’s Belfast

Kinh doanh, Nhân văn & Khoa học xã hội, Kỹ thuật & Khoa học

100%

£12.450

13/7/2012

Into – Manchester

Nhân văn, Luật, Kinh doanh &q Quản lý, Kế toán & Kinh tế, Kỹ thuật, Khoa học vật lý, Toán & Tin học

50%

£6.225

29/6/2012

A level

Into – UEA

Tất cả các chuyên ngành

Lên đến 50%

£17.700

-

Into – Manchester

Kinh doanh

50%

£5.670

29/6/2012

Cao đẳng

Into – UEA London

Kinh doanh & Kinh tế, Nhân văn & Luật

£1.000 - £3.000

31/7/2012

Into – Scotland

Tất cả các chuyên ngành

£1.500

31/7/2012

Into – Exeter

Kỹ thuật

100%

£14.000

2/7/2012

Into – Queen’s Belfast

Kỹ thuật, Quản lý & Tài chính

100%

£12.450

13/7/2012

Into – Manchester

Kinh doanh

50%

£5.670

29/6/2012

Dự bị Thạc sĩ

Into – UEA London

Kinh doanh & Kinh tế, Nhân văn & Luật

£1.000 - £3.000

31/7/2012

Into – Scotland

Tất cả các chuyên ngành

£1.500

31/7/2012

Into – City London

Khoa học & Kỹ thuật, Kinh doanh, Luật & Khoa học xã hội

£2.000 - £5.000

31/7/2012

Into – Queen’s Belfast

Quản lý, Tài chính, Tin học

100%

£12.450

13/7/2012

Into – Manchester

Kinh doanh

100%

£11.340

29/6/2012

Yêu cầu chung cho học bổng:

- Bảng điểm cao nhất

- Bảng điểm IELTS

- Personal statement

- Phỏng vấn

Lưu ý: Học sinh phải có thư mời nhập học trước khi nộp đơn xin học bổng, học sinh sẽ nhận được kết quả học bổng trước kỳ nhập học và có thể chủ động quyết định việc tham gia học. Những yêu cầu riêng của từng học bổng, xin vui lòng liên hệ đại diện trường tại Việt Nam

INEC từ hào là đại diện trường chính thức của trường tại Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận những ưu đãi & có những tư vấn cụ thể với hồ sơ của riêng bạn. Tất cả các hỗ trợ của chúng tôi đều Hoàn toàn miễn phí:

- Miễn phí 100% dịch thuật và dịch vụ

- Miễn phí hướng dẫn hồ sơ nộp học bổng

- Không yêu cầu nộp đặt cọc hoặc phát sinh bất kỳ chi phí nào

- Miễn phí hướng dẫn nộp hồ sơ visa với tỷ lệ thành công 100% năm 2011. Thời gian nhận được visa trung bình từ 8-14 ngày

- Hỗ trợ tìm nhà ở & đăng ký đón sân bay

- Tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ

- Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học

- Đặc biệt: Học sinh xuất sắc nhận được học bổng sẽ nhận được QUÀ TẶNG giá trị từ INEC

" Tìm hiểu thêm thông tin du học Anh "

Liên hệ Đại diện trường tại Việt Nam:

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, P2, Quận 10, TPHCM ĐT: 0903 361 453 - 0935 318 104

Email: inec@inec.vn YM!: inec.tuvanonline Skype: inec.tuvanonline