Các thành viên sẽ đường ai nấy đi sau ngày 12/11 tới đây sau khi hết hạn với công ty quản lý DSP.

Hợp đồng của các thành viên nhóm nhạc Rainbow với công ty quản lý DSP sẽ kết thúc vào ngày 12/12/2016 sau 7 năm gắn bó. Và sau khi có cuộc thảo luận kỹ lưỡng, cả 7 thành viên trong nhóm gồm Jaekyung, Woori, Jisook, No Eul, Seungah, Yoonhye và Hyunyoung đã quyết định kết thúc hợp đồng với DSP. Đồng nghĩa, nhóm nhạc Rainbow sẽ tan rã vào tháng 11 tới đây.

Để chia sẻ tới các fan thông tin buồn trên, DSP mới đây đã đưa ra thông báo: 'Hợp đồng của các thành viên Rainbow với DSP sau 7 năm hoạt động sẽ kết thúc vào ngày 12/11/2016. DSP và 7 thành viên gồm Jaekyung, Woori, Jisook, No Eul, Seungah, Yoonhye, Hyunyoung đã có một cuộc thảo luận kỹ luận, và cuối cùng các thành viên đã chọn đi theo con đường riêng của mình.

Hoat dong 7 nam van chim nghim, Rainbow quyet dinh tan ra - Anh 1

Chúng tôi hi vọng Rainbow sẽ được nhớ đến với một hình ảnh tươi sáng và tích cực, giống như 7 màu sắc rực rỡ của cầu vồng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các hoạt động quảng bá trong tương lai của các thành viên. Chân thành cảm ơn tình yêu các bạn dành cho Rainbow trong suốt 7 năm qua. Hãy ủng hộ các hoạt động trong tương lai của Rainbow'.

Rainbow ra mắt ngày 14/11/2009 với ca khúc Gossip Girl và mini album đầu tay cùng tên. Nhóm gồm 7 thành viên Woori, Seungah, Jaekyung (Trưởng nhóm), Noeul, Yoonhye, Jisook, Hyunyoung và tượng trưng cho 7 màu sắc rực rỡ của cầu vồng với hi vọng sẽ thành công, tỏa sáng ở làng nhạc Hàn.

Tuy nhiên, sau 7 năm hoạt động, mong ước của các thành viên cũng như công ty quản lý không thể thành hiện thực khi Rainbow không có nổi một bản hit thành công. Nhóm mãi chìm nghỉm, thậm chí không được nhiều người biết tới, dù thời gian đầu ra mắt, nhóm cũng gây tượng với một số ca khúc, đặc biệt là A.

Việc Rainbow tan rã đã sớm được các fan dự đoán sau khi chứng kiến quãng thời gian rất dài hoạt động không hiệu quả của Rainbow.

Theo Lan Phương/Baodatviet.vn