Cùng “đột nhập” hậu trường để cập nhật những hình ảnh độc đáo từ video clip Dance mới vừa ra mắt của Hoàng Yến Chibi.

Hoang Yen Chibi nhi nhanh tai hau truong quay clip Dance moi - Anh 1

Buổi ghi hình diễn ra vào cuối tháng 9 tại "nhà ga 3A" – địa điểm ăn chơi "cực chất" của teens Sài Gòn.

Hoang Yen Chibi nhi nhanh tai hau truong quay clip Dance moi - Anh 2

HY Chibi nhí nhảnh pose hình liền tù tì tại hậu trường

Hoang Yen Chibi nhi nhanh tai hau truong quay clip Dance moi - Anh 3

Hoàng Yến Chibi nhảy Nabati Dance

Hoang Yen Chibi nhi nhanh tai hau truong quay clip Dance moi - Anh 4

Quay liên tục nhưng ca sĩ trẻ cũng rất tranh thủ… chém gió

Điệu nhảy cực nhộn được trình làng trong video mới của Hoàng Yến Chibi có tên là Nabati Dance. Đây là điệu nhảy sôi động với những động tác đặc trưng như “bẻ bánh” “phủi tay”, “mút ngón tay” bắt nguồn từ chính thói quen ăn bánh dễ thương của teen nhà mình.

Hoàng Yến Chibi chia sẻ, cô dành khá nhiều thời gian để đầu tư cho video nhảy này nhằm mang đến cho các bạn teen một video clip chỉn chu, dễ thương với hình ảnh đẹp mắt.

Bên cạnh video Dance mới, Hoàng Yến cũng công bố trở thành đại sứ và giám khảo của “Sôi động cùng Nabati”- Cuộc thi nhảy dành cho teen trên toàn quốc.

Từng thử sức làm diễn viên, ca sĩ, MC, giờ lại làm giám khảo cho một cuộc thi lớn dành cho teen, Hoàng Yến cho biết đây là một trải nghiệm thực sự thú vị và cũng là cơ hội để ca sĩ gốc Hà Nội có thêm những ý tưởng mới từ chính sự sáng tạo trẻ trung và luôn cháy hết mình của teen Việt.

Ngoài ra, trong video clip Dance lần này, Hoàng Yến cũng bật mí thêm một cơ hội hấp dẫn để các teen có thể “lôi kéo” cô nàng về trình diễn tại chính trường của mình. Các bạn teen hãy xem ngay video clip để biết làm cách nào để đưa Hoàng Yến Chibi về trường nhé!

Theo A.D / Trí Thức Trẻ