Hoàng Yến Chibi có dịp khoe khả năng diễn xuất khi kể về chuyện tình buồn trong MV mới.

Hoang Yen Chibi dau kho vi bi 'ban trai' bo roi - Anh 1

Sau khi nhử fan bằng ca khúc Mùa cô đơn, Hoàng Yến Chibi bất ngờ tung hẳn MV được quay khá đơn giản, đưa người xem qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Hoang Yen Chibi dau kho vi bi 'ban trai' bo roi - Anh 2

Nội dung MV kể về chuyện tình buồn của một cô gái đam mê nhảy múa và trót yêu người bạn nhảy của mình. Cả hai đều là mối tình đầu của nhau và đã trải qua những kỷ niệm thật đẹp. Đến một ngày, chàng trai ra đi và chia tay không lý do khiến cô nối tiếc khôn nguôi. Cô ao ước có thể đến một nơi nào đó không còn đau khổ, không còn sự day dứt trước sự chia tay không lý do.

Hoang Yen Chibi dau kho vi bi 'ban trai' bo roi - Anh 3

Hoàng Yến Chibi có dịp thể hiện khả năng diễn xuất khi vào vai một cô gái không thể nào quên được mối tình đầu. Từng nét mặt và ánh mắt được Hoàng Yến thể hiện khá đạt cùng ca từ đầy da diết khiến người nghe thổn thức.

Hoang Yen Chibi dau kho vi bi 'ban trai' bo roi - Anh 4

Vốn trung thành với hình tượng nhí nhảnh, thế nhưng gần đây, Hoàng Yến bất ngờ thay đổi phong cách và dòng nhạc khác nhau.

Hoang Yen Chibi dau kho vi bi 'ban trai' bo roi - Anh 5

Chia sẻ về điều này, Hoàng Yến Chibi nói: "Khi ăn mãi một món ăn thì sẽ có ngày người nấu và người ăn cũng sẽ rất chán. Ca sĩ cứ khư khư giữ mãi một hình tượng thì khán giả cũng sẽ cảm thấy rất chán. Yến còn trẻ nên muốn thử thách bản thân nhiều hơn ở nhiều hình tượng khác nhau trong phạm vi cho phép và phù hợp với độ tuổi. Vì thế, Yến đã quyết định đổi hình tượng trưởng thành hơn một tý, dòng nhạc theo đuổi cũng lớn hơn một tí để khán giả không cảm thấy nhàm chán với một Hoàng Yến lúc nào cũng trong sáng và hát những ca khúc ngọt ngào".

Hoang Yen Chibi dau kho vi bi 'ban trai' bo roi - Anh 6

MV cũng đánh dấu cho sự trở lại của Hoàng Yến sau một thời gian dài im ắng tham gia các chương trình truyền hình thực tế.

Hoang Yen Chibi dau kho vi bi 'ban trai' bo roi - Anh 7

Hoàng Yến bật mí, sau MV Mùa cô đơn cô nàng sẽ tiếp tục ra mắt những sản phẩm âm nhạc như đã hứa.

MV 'Mùa cô đơn' - Hoàng Yến Chibi

Hoang Yen Chibi dau kho vi bi 'ban trai' bo roi - Anh 8

Hoàng Yến Chibi đổi hình tượng liên tục vì sợ fan chán

Tân Tân