Ngôi sao võ thuật Hồng Kông và Hoàng tử nước Anh có mối quan hệ khá tốt.

Vào ngày hôm qua (12/2), Hoàng tử William và ngôi sao võ thuật Hồng Kông Thành Long đã có dịp gặp gỡ nhau tại Hội nghị bảo tồn động vật hoang dã tại Bảo tàng lịch sự tự nhiên, London. Trong sự kiện này, khi nhìn thấy Thành Long, Hoàng tử nổi tiếng đã tỏ ra rất vui và bắt tay trò chuyện cởi mở.

Nhiều thông tin cho biết, sau nhiều năm trong ngành giải trí, Thành Long đã từng có vài dịp gặp gỡ Hoàng gia Anh và gây được thiện cảm lớn bởi sự vui vẻ và chân thành của mình. Thành Long cũng là ngôi sao tham gia nhiệt tình trong các hoạt động từ thiện, bảo vệ động vật hoang dã và thiên nhiên trên toàn thế giới.

Được biết, trong buổi trò chuyện vào ngày hôm qua, Hoàng tử Anh đánh giá rất cao những cố gắng và nỗ lực của ngôi sao ngoài 50 tuổi đến từ Hồng Kông.

Hoàng tử nước Anh vui mừng ra mặt khi gặp Thành Long

Ở tuổi xế chiều, Thành Long cho biết, bản thân anh đã nghĩ đến việc ngừng đóng phim. Thay vào đó, ngôi sao này đã lên kế hoạch đầu tư hơn 100 triệu HKD (hơn 270 tỷ đồng) thành lập một công ty đào tạo diễn viên đóng thế. Tài tử này tiết lộ, tin rằng, công ty này sẽ đóng góp nhiều hơn nữa những nghệ sĩ có tài cho làng giải trí.