“Làm cha mẹ có nghĩa là sẽ có những giây phút thăng trầm thú vị”, Hoàng tử William đã chia sẻ trên chương trình Talk Vietnam.

Hoang tu William hao hung chia se ve gia dinh tren Talk Vietnam - Anh 1

Nói về vai trò một người bố, Hoàng tử William cho biết cũng giống như nhiều bậc phụ huynh khác, hoàng tử và công nương cũng có khá nhiều giây phút thăng trầm. "Làm cha là một thay đổi lớn đối với cá nhân tôi" – Hoàng tử William nói tiếp – "Tôi rất may mắn nhận được sự hỗ trợ của Catherine. Cô ấy là một người mẹ và một người vợ tuyệt vời".

Công tước xứ Cambridge chia sẻ đôi khi, việc làm cha khiến mình phải cố gắng rất nhiều. Việc từ một chàng trai độc thân và tự lập chuyển sang lập gia đình và có con là dấu mốc lớn trong cuộc đời của Hoàng tử William.

"Tôi rất yêu các con. Tôi đã học được rất nhiều điều về bản thân và gia đình từ việc có con. Những điều bạn có thể học được từ những giây phút bên con quả là một điều tuyệt vời", Hoàng tử chia sẻ.

Công tước xứ Cambridge cũng khiến khán giả thích thú khi tiết lộ George là một cậu bé nghịch ngợm, hiếu động và dễ thương. Còn việc có công chúa Charlotte cũng là một trải nghiệm mới mẻ đối với Hoàng tử William bởi hoàng tử chưa từng có chị em gái.

Dù bận rộn với công việc và gia đình song Hoàng tử William vẫn tự dành cho mình những khoảng thời gian riêng để thỏa mãn sở thích cá nhân. Mỗi lúc rảnh rỗi, Hoàng tử thường lái xe máy, đi dạo cùng chú chó giống Spaniel tên Lupo, chơi đá bóng, chạy bộ hoặc trượt tuyết.

Khi được hỏi về món ăn yêu thích, Hoàng tử William hào hứng chia sẻ về bữa tối đầu tiên tại Việt Nam với những món ăn nổi tiếng như nem, tôm. Hoàng tử cho biết mình đã có một bữa tối rất ngon miệng.

Nếu như Công nương Kate Middleton bạo dạn và thích trải nghiệm những món ăn khác nhau thì Hoàng tử William lại kỹ tính hơn với đồ ăn. Tuy kỹ tính như vậy nhưng hoàng tử cảm thấy rất thích những món ăn Việt Nam.