Trong chương trình Talk Vietnam phát sóng tối 18/11, Hoàng tử William đã không giấu nổi sự thích thú khi nhận được câu hỏi của một cô bé.

Hoang tu William bat ngo truoc cau hoi cua co be 10 tuoi - Anh 1

Chương trình Talk Vietnam phát sóng tối 18/11 với phiên bản 45 phút đã cho khán giả cơ hội được theo dõi trọn vẹn cuộc trò chuyện giữa Hoàng tử William và MC Thùy Dương cũng như các khán giả trong trường quay. Có thể nói, sự xuất hiện của Hoàng tử William tại Việt Nam không chỉ thu hút sự chú ý của giới truyền thông mà còn thu hút sự quan tâm của người dân Việt Nam. Bằng chứng là rất nhiều câu hỏi mà Công tước xứ Cambridge nhận được trong buổi ghi hình Talk Vietnam.

Một câu hỏi mà Hoàng tử William đánh giá là thú vị nhất lại đến từ một cô bé mới chỉ 10 tuổi tên Mai Chi. "Cháu rất yêu động vật và cháu cũng biết rằng đang có rất nhiều điều không hay đang xảy ra với động vật trên toàn thế giới. Đôi lúc, cháu cảm thấy bất lực vì chẳng thể làm gì để bảo vệ chúng. Theo ngài, cháu có thể làm gì để góp phần giải quyết một vấn đề lớn như vậy?, Mai Chi đặt câu hỏi khiến Hoàng tử nước Anh thích thú.

Hoàng tử William đã trả lời: "Thật tuyệt vời khi còn nhỏ tuổi nhưng cháu đã quan tâm tới vấn đề bảo vệ động, thực vật hoang dã. Tôi nghĩ điều quan trọng nhất chính là việc cháu yêu quý động vật và muốn tìm hiểu về chúng. Cháu có thể nói với bạn bè, cha mẹ và ông bà về những việc nên làm hoặc không nên làm để góp phần bảo vệ động vật hoang dã hay khuyến khích họ đọc sách để tìm hiểu thêm về vấn đề này. Tôi nghĩ quan trọng là cháu giữ được tình yêu và khát khao bảo vệ thiên nhiên. Điều đó thật đáng quý".

Cùng theo dõi trọn vẹn những chia sẻ của Hoàng tử William trong chương trình Talk Vietnam qua video dưới đây: