Hoàng tử Harry hơi luống cuống khi Thủ tướng Antigua mời nghỉ tuần trăng mật ở vùng biển Caribbean.

Theo The Sun, Hoàng tử Harry vừa có chuyến thăm chính thức đến Antiguan (một quốc đảo ở vùng Caribbe) để kỷ niệm 35 năm ngày độc lập của đất nước này.

Trong buổi gặp gỡ với những vị khách tại Tòa nhà Chính phủ ở St John, Hoàng tử đã đỏ mặt khi được hỏi về bạn gái của mình - diễn viên người Mỹ, Meghan Markle. Thủ tướng nước này cũng nhân tiện đã đưa ra lời mời thân tình, mong hoàng tử có thể đến đây nghỉ dưỡng vào tuần trăng mật.

Hoang tu Harry do mat khi co nguoi nhac den ban gai - Anh 1

Harry thay mặt Nữ hoàng gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến Antigua và Barbuda vào dịp lễ kỷ niệm đánh dấu 35 năm độc lập. Nữ hoàng đã đến thăm đất nước này vào 3 lần, năm 1966, 1977 và 1985.

Antigua và Barbuda là một trong những hòn đảo thiên đường của vùng biển Caribbean. Nơi đây có các điều kiện hoàn hảo về thời tiết, những bãi biển hoang sơ, và một nền văn hóa phong phú. Tuy nhiên, cuộc sống của người dân nơi đây còn nhiều thiếu thốn. Có rất nhiều người ở trong hoàn cảnh kém may mắn vì sức khỏe yếu, thu nhập thấp.

Chính vì thế, trong chuyến đi này, Hoàng tử Harry dành nhiều thời gian để tham gia các hoạt động từ thiện. Harry là khách mời danh dự tại sự kiện đầy màu sắc của các tổ chức từ thiện. Hậu duệ Hoàng gia sẵn sàng ôm hôn và động viên một cậu bé bị chứng bại não.

Hoang tu Harry do mat khi co nguoi nhac den ban gai - Anh 2

Hoàng tử 32 tuổi vui vẻ thổi bong bóng với những đứa trẻ trên bãi cỏ ở tòa nhà Chính phủ. Đám trẻ đều rất thích thú và thân thiết đứng cạnh Hoàng tử. Thậm chí còn có một nhóm học sinh mặc áo phông có in hình của Harry để tỏ lòng ngưỡng mộ.

Ngoài ra, Harry còn tham gia nhiều hoạt động thể thao với các sinh viên đại học và những đứa trẻ tại sân vận động Sir Vivian Richards Antigua. Anh còn biểu diễn những điệu nhảy đường phố cùng các thiếu niên. Hoàng tử cũng cho biết sẽ đến thăm 7 quốc gia nữa trong hai tuần tiếp theo để thay mặt Nữ hoàng kỷ niệm các ngày lịch sử, văn hóa và những thành tựu của khu vực.

Theo Ngôi sao