Mới đây, Hoàng Tôn cùng Chi Dân và Ưng Hoàng Phúc đã góp mặt trong buổi gặp gỡ báo chí, giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới của nhạc sĩ Trịnh Đình Quang.

Hoang Ton thoai mai di su kien sau dao keo, ung ho ban than nhac si - Anh 1

Sau việc công khai phẫu thuật thẩm mỹ, Hoàng Tôn không ngần ngại xuất hiện cùng bạn thân Chi Dân trong buổi ra mắt MV mới của nhạc sĩ Trịnh Đình Quang.

Hoang Ton thoai mai di su kien sau dao keo, ung ho ban than nhac si - Anh 2

Cả hai cùng chụp ảnh kỷ niệm với người đồng nghiệp. Vừa qua, Chi Dân cũng đã ra mắt một single mới và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả yêu âm nhạc .

Hoang Ton thoai mai di su kien sau dao keo, ung ho ban than nhac si - Anh 3

Ưng Hoàng Phúc diện trang phục đen trắng đến chúc mừng nhạc sĩ Trịnh Đình Quang. Ở ngoài đời, Trịnh Đình Quang thú nhận anh là "fan ruột" của giọng ca "Thà rằng như thế".

Hoang Ton thoai mai di su kien sau dao keo, ung ho ban than nhac si - Anh 4

Á quân Gương mặt thân quen Mai Quốc Việt cũng tranh thủ đến chúc mừng người đồng nghiệp.

Hoang Ton thoai mai di su kien sau dao keo, ung ho ban than nhac si - Anh 5

Trịnh Đình Quang đến gần hơn với khán giả là bài hát gắn liền với tên tuổi của Hồ Quang Hiếu, bài hát “Tìm Em” và “Đúng nghĩa một tình yêu”. Ngoài ra anh còn tạo nên ca khúc hit cho đàn anh The Men - “Nếu không thể đến với nhau”.

Hoang Ton thoai mai di su kien sau dao keo, ung ho ban than nhac si - Anh 6

Nhờ thành công của ca khúc “Nếu em còn tồn tại” đã giúp anh trở thành cái tên nổi bật trong làng giải trí năm 2016. Thừa thắng xông lên, anh quyết định chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới có tên “Mưa trong lòng”, ca khúc thuộc thể loại nhạc nhẹ pha dân ca.

Tử Văn