(Sao Việt) - Những phát ngôn của Hoàng Thùy Linh khiến người ta nhớ đến Ngọc Trinh. Một Hoàng Thùy Linh không còn sợ scandal sex, hay những điều tiếng của xã hội, một Ngọc Trinh nghĩ gì nói nấy, cũng chẳng dư luận mà công khai sống dựa vào bạn trai.

Trong showbiz Việt, Ngọc Trinh nổi tiếng là người mẫu thật thà, sống thực tế. Sự thật thà của cô khiến nhiều người ngỡ ngàng: "Yêu tôi tốn kém lắm chứ bộ”, “Điều giỏi nhất của tôi có lẽ là ngoan”, "Ngoài làm người mẫu ra tôi chẳng biết làm gì" và "Thu nhập từ nghề người mẫu chẳng đủ mua vài cái túi, sao đủ để tôi xài"..."Tôi chỉ yêu người giầu, tôi thích những người đàn ông chững chạc, bản lĩnh và thành đạt. Họ hiểu tâm lí và biết chiều...".

Trước câu hỏi: “Tiền quyết định bao nhiêu phần trăm để chị lựa chọn một người đàn ông?”, Ngọc Trinh không ngần ngại trả lời “Cái gì cũng có 2 mặt: Tình yêu và tiền, yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à?

Nhất là tôi không phải người có công việc ổn định, không thể lo cho mình được, nên tiền bạc rất quan trọng. Đã từng sống cuộc sống quá nghèo, nên tôi sợ nghèo lắm. Nghèo, người ta khinh mình lắm. Hồi nhỏ, nhà cậu và nhà tôi ở gần nhau, nhưng khi nấu ăn, họ đem đồ ăn cho nhà giàu bên cạnh mà không đem qua nhà tôi. Ba tôi chạy xe ôm, người ta đưa tiền, không đưa tận tay mà vứt xuống đất. Tôi không bao giờ quên những chuyện đó. Từ nhỏ tôi đã nghĩ, sau này mình nhất định phải giàu".

Tuy nhiên, độ thật thà của Ngọc Trinh giờ đây cũng đã bị cạnh tranh khốc liệt. Trong đó, phải kể đến những phát ngôn thật như đếm của Hoàng Thùy Linh.

Giữa năm 2007, khi đang đóng seri phim dành cho tuổi teen “Nhật kí Vàng Anh”, Hoàng Thùy Linh bị lộ clip sex với bạn trai. Scandal của Hoàng Thùy Linh được xếp vào danh sách 5 vụ bê bối tình dục hàng đầu châu Á và seri phim buộc phải phải dừng lại. Hoàng Thùy Linh đã lên truyền hình xin lỗi khán giả và bật khóc bày tỏ: “Em chỉ muốn một đêm được yên giấc, sống đúng với lứa tuổi của mình…”.

Sau một thời gian im lặng, Hoàng Thùy Linh tự tin quay lại làng giải trí với phong cách sexy gợi cảm. Cô không ngại đối diện với dư luận và công khai người yêu mới.

Giờ đây, Hoàng Thùy Linh thật thà cho biết cô không sợ scandal sex của mình nữa.

Hoàng Thùy Linh đang trở thành Ngọc Trinh 2

Theo Hoàng Thùy Linh thì: "Trong bất kỳ xã hội nào đều có những định kiến tại thời điểm đó nhưng sau này sẽ thay đổi. Có những thứ trước đây mình nghĩ nó vô cùng kinh khủng nhưng nhờ sự phát triển của văn minh nên nó cũng khác đi. Sợ hay không không thành vấn đề nhưng mình phải có quan điểm riêng, không theo ai được vì rõ ràng cuộc sống mình thấy thế này nhưng người ta lại thấy thế khác".

Cũng theo nữ ca sĩ này, giờ đây việc bỏ vợ, bỏ chồng là chuyện thường.

"Trước đây, việc bỏ vợ bỏ chồng nghe ghê gớm lắm, đặc biệt là người nổi tiếng sẽ vấp phải dị nghị của dư luận. Còn bây giờ không, nhiều người cho rằng đó là chuyện bình thường.

Việc một nghệ sĩ không may lộ hàng hoặc hớ hênh, thậm chí chỉ lỡ... hở đồ lót trên bìa đĩa và từng bị "ném đá" không thương tiếc, ảnh hưởng đến cả sự nghiệp, giờ nhan nhản", Hoàng Thùy Linh nói.

Mặc dù những điều ấy chẳng cần cô tuyên bố thì ai cũng biết, nhưng chỉ có Hoàng Thùy Linh dám nói ra điều này. Nhiều người không ngờ một Hoàng Thùy Linh lâu nay vốn nổi tiếng khéo léo trong cách ăn nói có lúc lại thật thà đến vậy, không sợ mất lòng hay đụng chạm bất cứ ai. Hoàng Thùy Linh quả là can đảm.

Một Hoàng Thùy Linh không còn sợ scandal sex, hay những điều tiếng của xã hội, một Ngọc Trinh nghĩ gì nói nấy, cũng chẳng dư luận mà công khai sống dựa vào bạn trai. Dường như Hoàng Thùy Linh đang trên con đường trở thành một Ngọc Trinh thứ 2.

Dám nói ra những gì mình nghĩ, không hề mầu mè, giả tạo là "điểm sáng" hiếm hoi của 2 người đẹp trong showbiz Việt đầy giả dối này.