Rất ít khi xuất hiện trong các chương trình truyền hình, Hoàng Thùy Linh đã cân nhắc rất nhiều trước khi quyết định "cặp đôi" cùng Đỗ Hiếu trong sân chơi Khởi đầu ước mơ.

Hoang Thuy Linh 'cap doi' voi producer dinh dam Do Hieu - Anh 1

Hoàng Thùy Linh trong vai trò giám khảo cuộc thi Khởi đầu ước mơ

Hoang Thuy Linh 'cap doi' voi producer dinh dam Do Hieu - Anh 2

Từ khoảng 15.000 thí sinh trên cả nước, 3 producer Touliver, Đỗ Hiếu, Khắc Hưng đã chọn lựa 36 gương mặt tranh tài sau cùng. 3 producer cũng đã chọn ba gương mặt để đồng hành cùng mình qua đêm bán kết.

Hoang Thuy Linh 'cap doi' voi producer dinh dam Do Hieu - Anh 3

Nếu Soobin Hoàng Sơn và Touliver là một bộ đôi ăn ý trong âm nhạc, Nguyễn Trần Trung Quân là sự lựa chọn an toàn về thẩm mỹ cho producer Khắc Hưng thì Hoàng Thùy Linh là một điểm nhấn Pop Dance bên cạnh Đỗ Hiếu.

Hoang Thuy Linh 'cap doi' voi producer dinh dam Do Hieu - Anh 4

Rất ít khi xuất hiện trong các chương trình truyền hình, Hoàng Thùy Linh đã cân nhắc rất nhiều trước khi quyết định có mặt trong sân chơi Khởi đầu ước mơ.

Hoang Thuy Linh 'cap doi' voi producer dinh dam Do Hieu - Anh 5

Bởi đây là một cuộc thi hoàn toàn mới, hội đủ nhiều yếu tố cần thiết để đào tạo, truyền kinh nghiệm và là bệ phóng tốt cho những tài năng âm nhạc trẻ.

Hoang Thuy Linh 'cap doi' voi producer dinh dam Do Hieu - Anh 6

Sau khi kết thúc đêm thi bán kết, Hoàng Thùy Linh đã lập tức ra sân bay để bắt đầu chuyến lưu diễn tại Châu Âu ở Ba Lan, Pháp...

M.T