Tiếp tục được ủng hộ ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thùy chứng minh mình là một đối thủ đáng gườm trên chặng đua này.

Hoàng Thùy tiếp tục tung bộ ảnh mới và khẳng định sức nóng của mình trong các thiết kế dạ hội lộng lẫy của Hoàng Hải. Đây được xem là cái bắt tay đầy hứa hẹn và làm nên nhiều điều thú vị cho hình ảnh của cô.

Hoang Thuy khang dinh suc hut tai cuoc dua Hoa hau Hoan Vu Viet Nam 2017 - Anh 1

Hoàng Thùy diện thiết kế của Hoàng Hải

Với các thiết kế dạ hội lộng lẫy, cầu kỳ, tinh tế và sang trọng này góp phần làm nên thần thái cho Hoàng Thùy trên đường đua vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm nay.

Được xem là một nhân tố đầy bí ẩn bởi nhan sắc “lạ”, Hoàng Thùy đang minh chứng với khán giả là mình phải tự tin về vẻ đẹp của mình cùng những kỹ năng cho ngôi vị hoa hậu. Với những hình ảnh mới này, chắc chắn nhiều khán giả sẽ nghĩ lại, bởi sức nóng của cô vô cùng gợi cảm, quyến rũ, dịu dàng mà vẫn thể hiện được quyền lực của người phụ nữ hiện đại.

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2011 cho biết: "Hãy tin rằng bạn đẹp; hãy biến những nét thiếu hoàn thiện hay những điều khiếm khuyết của bạn trở thành một phần của nhan sắc, giống như cách những người mẫu nổi tiếng lấy nốt ruồi hay kẽ răng hở của họ để làm thành thương hiệu cho bản thân. Hãy luôn nhắc nhở bản thân mình rằng bạn đẹp cho đến khi chính bạn tin vào điều đó. Và khi bạn làm được điều này, những người khác cũng sẽ tin như vậy. Hãy bỏ qua tất cả những tiêu chuẩn thất thường của dư luận và xây dựng cho mình một nét riêng".

Hoang Thuy khang dinh suc hut tai cuoc dua Hoa hau Hoan Vu Viet Nam 2017 - Anh 2

Mới đây, Hoàng Thùy cũng tiết lộ, cô sẽ dành 10 triệu đồng để quyên góp cho quỹ từ thiện phẫu thuật nụ cười cho các trẻ em bị hở hàm ếch. Khi nhận được số tiền này cô sẽ tìm một tổ chức uy tín để trao tặng. Nói về lý do, chân dài cho biết: "Đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ  Việt Nam năm nay, Thuỳ thấy được ý nghĩa của nụ cười, nụ cười mang đi nỗi đau và khó khăn. Và chúng ta dùng nụ cười để kết nối mọi người. Thuỳ có biết có rất nhiều trẻ em bị tật hở hàm ếch. Các em không có được nụ cười trọn vẹn".

Hoàng Thùy sở hữu một chiều cao nổi trội cùng vóc dáng săn chắc cùng với kinh nghiệm nhiều nằm làm người mẫu thì thần thái của cô luôn tuyệt vời. Bởi thế, “thánh ca dao” Hoàng Thùy cũng muốn khai phá nó trong các thiết kế dạ hội của Hoàng Hải.

Hoang Thuy khang dinh suc hut tai cuoc dua Hoa hau Hoan Vu Viet Nam 2017 - Anh 3

Những thiết kế của “ông trùm thiết kế dạ hội” Hoàng Hải nổi bật bởi chất bay bổng, quyến rũ và sang trọng cao cấp cùng nghệ thuật đính kết. Chính những sức hút này đưa thiết kế của anh trở thành niềm cảm hứng và say mê cho loạt mỹ nhân đình đám của lảng giải trí.

Đáng kể đến nhất chính là trên sân chơi Hoa hậu Hoàn Vũ 2016, Hoa hậu Pháp - Iris Mittenaere đã xuất hiện ở giây phút đăng quang trong một thiết kế tuyệt đẹp của nhà thiết kế Hoàng Hải. Đây được xem là một dấu ấn quan trọng của anh khi có duyên đồng hành cùng các Hoa hậu Pháp.

Chắc chắn sẽ là một bất ngờ lớn nữa nếu như Hoàng Thùy cũng chọn các thiết kế của Hoàng Hải trong cuộc đua Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Trước đó, cả hai cũng là những “người quen” khi Hoàng Thùy cũng đồng hành cùng các thiết kế của anh trong nhiều sự kiện.

Hoang Thuy khang dinh suc hut tai cuoc dua Hoa hau Hoan Vu Viet Nam 2017 - Anh 4

Hoang Thuy khang dinh suc hut tai cuoc dua Hoa hau Hoan Vu Viet Nam 2017 - Anh 5

Hoang Thuy khang dinh suc hut tai cuoc dua Hoa hau Hoan Vu Viet Nam 2017 - Anh 6

Hoang Thuy khang dinh suc hut tai cuoc dua Hoa hau Hoan Vu Viet Nam 2017 - Anh 7

Hoang Thuy khang dinh suc hut tai cuoc dua Hoa hau Hoan Vu Viet Nam 2017 - Anh 8

Hoang Thuy khang dinh suc hut tai cuoc dua Hoa hau Hoan Vu Viet Nam 2017 - Anh 9

Hoang Thuy khang dinh suc hut tai cuoc dua Hoa hau Hoan Vu Viet Nam 2017 - Anh 10

Hoang Thuy khang dinh suc hut tai cuoc dua Hoa hau Hoan Vu Viet Nam 2017 - Anh 11

Hoang Thuy khang dinh suc hut tai cuoc dua Hoa hau Hoan Vu Viet Nam 2017 - Anh 12

Photo: Bin Cio

Stylist: Đặng Thuỳ Dương

Make up: Tuyết Anh Lê

Dress: Hoàng Hải

Hà Thu